Status
Không mở trả lời sau này.
Tập Lái
12/4/11
12
0
0
AllMen Are Brothers nói:
ds nói:
AllMen Are Brothers nói:
-Ngoài Hà Nội nếu so với tiền bác bỏ ra mua để ở thì nên mua ngay nếu có người quen trong dự án để có giá trần nội bộ hay suất ngoại giao,chứ nếu đắn đo mãi rồi gửi ngân hàng lấy lãi công nhận trong nửa năm thì bác thấy lời chứ nhà bác mua ở sau 1 năm giá vẫn lên vùn vụt! Nhà em mua căn hộ ngoài đó góp vốn 2006 nhận nhà cuối 2008 theo giá trần nội bộ tầm 1 tỷ 8 tầng cao nhất ,căn góc , dt 110 m2 . Đầu 2011 , có người gõ cửa hỏi mua giá 6 tỷ nhà em từ chối vì đang sử dụng nhưng nói thật nếu vác 6 tỷ đó để tìm chỗ khác tốt hơn trong phạm vi gần nhà em với tiện nghi tốt để ở thì khó khăn lắm!Bác cứ theo đó mà tự hoạch định cho bản thân!
Trời, vậy là em hết hy vọng giá rẻ thêm hả bác?
Cái Vincom ấy tuy là suất mua nhưng cũng chả hơn gì giá ngoài mấy bác ạ. Vincom bán hàng kiểu toàn trừ từ 5- 12% cho tùy khách mua thôi.

Bác mua dự án của Vincom ah? Royal city hay dự án khác ? Mua nhà ngoài Hà Nội thì rẻ hơn người ngoài mua nếu có mối quan hệ sẽ được giá trần xuất ngoại giao ,mà e nghĩ để được quen biết thì 1 bác có người thân quan hệ rộng ,2 là bác đã đánh đổi nhiều để xây dựng mối quan hệ rồi .Để e hỏi bạn em làm trong Vincom group xem sao ,mà bác cho e thông tin vị trí, dự án tên gì mua block nào ngoài đó được ko ( e đang du học nên ko nắm rõ tình hình trong 3 năm nay lắm )!
Xin hỏi, bác có biết ai tên "Xì ke " không ạ. Nếu có pm cho em nhé
 
Tập Lái
20/2/06
23
1
3
47
Sẵn $ và cần chỗ ở ngay thì bác cứ mua luôn đi, đợi làm gì đến tận cuối năm.
Để tiết kiệm $, bác cân đối nơi làm việc của bác, học hành của con cái... xem phương án nào thì hợp lý nhất:
- Mua nhà Dự án đang xây dựng, trả $ thường ít hơn so với nhà đã hoàn thiện ở vị trí tương đương; nhưng phải đợi. Thời gian đợi thì bác đi thuê nhà ở.
- Mua nhà, đất rộng rãi ở xa trung tâm, giá rẻ hơn.
- Mua nhà cũ rích rồi về tân trang lại.
...
Bác có nhiều tiền thì khỏi bàn, thích thì quất thôi, lăn tăn làm gì!
 
Status
Không mở trả lời sau này.