Thư gửi BĐH diễn đàn.

Hạng D
3/6/10
1.914
385
113
Biên hoà.
Gửi BĐH, em chơi trên đây cũng lâu rồi, la liếm CNL bơm vá cũng nhiều, tuy chưa đóng góp gì cho DD nhưng thực sự coi nó là món ăn tinh thần bấy lâu nay. Sân chơi nào cũng có nội quy và người chơi phải tuân theo. Mấy ngày nay em nghĩ các bác BĐH đang cố gắng đưa ra một số quy tắc nhằm nâng cao chất lượng, em với quan điểm cá nhân chấp thuận và ủng hộ, tuy nhiên có một cái em không thể chịu được và thấy nó vô cùng ấu trĩ, bất hợp lý. Đó là thời gian giữa hai lần viết bài. Các bác có biết cái cảm giác bị ức chế hay không ạ? Bất kể mạng xh nào cũng cần thu hút thành viên nên em mong các bác điều chỉnh lại một số quy tắc chưa hợp lý, tối nay chém gió với mấy anh em mà cứ tức như bị đá vào giái vì cái quy định này ( em dùng thành ngữ bị đá vào giái chứ không nói tục ) nếu cứ giữ như vầy em nghĩ mình sẽ mất ít nhiều thành viên đó, các bác có thể không cần thành viên thì em không có ý kiến nào nữa ạ. Bản thân em, nếu sân chơi này gò bó như vậy em sẽ gói gém hành trang tìm sân chơi mới. Các bác có thể không cần em, Diễn đàn có thể không cần em, nhưng em vẫn mong OS là ngôi nhà chung ngày càng vui hơn, làm cầu nối cho mọi người trên mọi miền. Khi em viết những dòng này em chấp nhận kể cả nick em bị ban, vì nếu nó bị ban sẽ là động lực cho em tìm sân chơi mới tốt hơn. Các bác thông cảm, em tìm box thích hợp để viết mà không thấy nên viết ở đây.
Chào thân ái các bác! Chúc mọi người năm mới vui vẻ, các bác thành viên khác trong thời gian qua có gì không vừa ý em, cho em xin lỗi. Em không cố ý chỉ bơm vá cho vui thôi.
 
Hạng B2
11/9/07
324
18
63
Chiện ngoài lề
Vừa viết bên thớt kia, qua thớt này viết có một dòng để đó rùi...chờ gần 5 phút sau đăng tin, em lại thấy cảm giác rất yomost vì vừa đủ thời gian quay một phát, rất là thoải mái nhưng một ngày em chỉ có thể post 5 bài/4 lần quay thôi ạ, thêm nữa chắc em chết mất dù em vẫn tin vận may sẽ đến các bác ạ.
 
Hạng D
27/11/06
1.378
19
38
46
Ý kiến của bác BĐH sẽ nghiên cứu. Bản thân em cũng không muon "bóp mồm miệng ae", chơi là phải đã, đang lên cơn ngồi đợi thì mất sướng phải ko các bác?
 
Hạng D
1/6/12
1.090
97
48
Xác nhận
confirm
e cĩng thấy thời gian viết bài cách nhau 1 thời gian quá dài,bất hợp lý.
e đề nghị quay lại như xưa là 1 phút.
bác nào đồng ý thì like e nhiều nhiều lên để mod có cơ sở thay đổi ợ.
 
T
Trancaolong123
Guest
Hóng :D
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
10/6/11
62
20
18
nữa hả,hum nay thớt này lả thơt thứ mấy rùi , coi bộ bà con cnl nhì bức xúc với bdh thiệt
 
Hạng D
3/6/10
1.914
385
113
Biên hoà.
dephuly nói:
Bác Kate đại diện ae vào trả lời Bác hộ chúng em với!!!
Bác và em hình như cùng SFC, bữa giờ đú đởn không chào bác được một tiếng thật có lỗi với bác, năm mới chúc bác và gia đình vạn sự như ý. Mấy lời em viết bên trên là tự đáy lòng của Thảo Chữ. Không có ý khác. Mấy nay em bơm vá quá có gì bác bỏ qua. Chúc các bác vui vẻ. Ba hôm nữa em ra nếu có thể xin bác chén rượu nhé.:D
 
Hạng B2
24/7/08
111
31
28
Các bác bốt bài xong rồi thì đề nghị nằm nghiêm, úp mặt lên giường, "PHẠT 5 PHÚT":D
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook