Tập Lái
20/6/20
0
0
0
22
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Huyện Đông Anh
Địa chỉ
HÀ NỘI, 36A - Tố Hữu - Thanh Xuân - Hà Nội
Số điện thoại
0919297766
Giá
1,000,000
Mỗi một quả bóng chữa cháy khẩn cấp của Xiaomi có giá chỉ khoảng hơn 360 ngàn đồng và có thể dập tắt hầu hết mọi đám cháy thông thường ngay từ khi chúng mới bùng lên.


Thực hư về bóng ném chữa cháy của Xiaomi


I. Phát minh trong thời buổi công nghệ

Mùa hè luôn là thời điểm đáng lo nhất đối với mọi gia đình. Khi đó, không khí khô nóng kết hợp với các hiện tượng chập điện có thể là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hỏa hoạn. Mặc dù vậy, không phải nhà nào cũng chủ động trang bị bình chữa cháy, hệ quả là mọi người thường lâm vào thế bị động và chờ đợi lính cứu hỏa tới giải cứu.

Tuy nhiên, Xiaomi đã có một giải pháp tạm thời rất hữu ích mà người dùng có thể cân nhắc, đó chính là chiếc hộp chữa cháy khẩn cấp với đủ mọi hình dạng, từ hình tròn tới hình một chai tương ớt. Tùy theo kích cỡ đám cháy mà người dùng có thể lựa chọn hộp chữa cháy để dập lửa trong tình trạng khẩn cấp.

Phát minh trong thời buổi công nghệ


II. Hướng dẫn sử dụng bóng chữa cháy của xiaomi

Theo Gizchina, cách dập lửa khá đơn giản khi bạn chỉ cần ném thẳng chiếc hộp vào đám cháy. Khi đó, các chất chống cháy sẽ được giải phóng và tạo thành một lớp màng lớn, che phủ trên bề mặt đám cháy và ngăn oxy tiếp xúc với ngọn lửa. Ngoài ra các chất này cũng phân hủy và tạo ra CO2 và N2, các khí không duy trì sự cháy.


Hướng dẫn sử dụng bóng chữa cháy của xiaomi


Hộp chữa cháy khẩn cấp của Xiaomi có thể đối phó hiệu quả được với mọi đám cháy phát ra từ chất rắn, chất lỏng, thiết bị điện hay dầu ăn. Sản phẩm có thời hạn sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

III. Những lưu ý khi thao tác với bóng chữa cháy

Theo Xiaomi, hộp chữa cháy khẩn cấp không độc hại với môi trường, động vật và không có mùi khó chịu. Khi xảy ra hỏa hoạn, người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm để bôi lên quần áo và ngăn lửa bén vào da gây bỏng.

Giá bán cho mỗi hộp chữa cháy khẩn cấp Xiaomi là 16 USD (khoảng 360 ngàn đồng). Sản phẩm hứa hẹn sẽ sớm lên kệ thị trường trong thời gian tới.

>>> Bạn có thể xem thêm các thiết bị chữa cháy tại đây.

IV. Công ty cổ phần phát triển công nghệ ngày đêm hãnh diện là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối lắp đặt + thiết bị PCCC. Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng.

  • Tất cả sản phẩm của công ty đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, mới 100%
  • Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn cao khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt
  • Chúng tôi có thể demo hệ thống để quý khách an tâm hơn khi lắp đặt
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ thiết kế bản vẽ lắp đặt phù hợp với vị trí và địa hình.
  • Công ty sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố khi có thông tin từ khách hàng
  • Chúng tôi sẽ bảo hành hệ thống ít nhất 2 năm kể từ khi lắp đặt
  • Nếu có sự cố do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

Địa điểm: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 091.929.7766
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn