Những mẫu nắp thùng triton 2022 bán chạy​

Xin chào các bác OS ! DNlauto tại TPHCM xin giới thiệu đến các bác một số mẫu nắp thùng Triton 2022 bán chạy nhất 6 tháng đầu năm.

1. Nắp thùng cuộn cơ Triton​

Tổng hợp một số mẫu nắp thùng triton 2022 đáng chú ý

Nắp thùng cuộn cơ Triton là loại nắp thùng được ưa chuộng nhất trong các loại nắp thùng xe Mitsubishi Triton. Cùng với doanh số xe Mitsubishi Triton bán ra tăng mạnh thì mọi người cũng tìm hiểu và lắp đặt dạng nắp thùng này tăng cao hơn so với các năm.
Nắp thùng cuộn cơ Triton được sản xuất tại Trung Quốc với thương hiệu Option Roll và Malaysia với thương hiệu Option 4x4.
Thiết kế của nắp thùng cuộn cơ Triton bằng các thanh nhôm được liên kết với nhau và phủ lên một lớp sơn tĩnh điện chống nước. Với 2 thanh ray 2 bên kết hợp với lò xo kéo nên việc đóng mở nắp thùng rất nhẹ nhàng mà không tốn nhiều sức.
Hệ thống khoá an toàn giúp bảo vệ hàng hoá bên trong. với 2 rảnh thoát nước 2 bên giúp nắp thùng chống nước gần như là tuyệt đối
Lưu ý khi sử dụng: Khi sử dụng nắp thùng cuộn cơ một thời gian mọi người cần phải bảo dưỡng nắp thùng tránh đọng nước. Khi nắp thùng cuộn cơ Triton đọng nước một thời gian dài gây nên hỏng lò xo kéo không đóng mở được nắp thùng. Nguyên nhân ở đây là do bụi bẩn, lá cây hoặc các vật khác che lấp lỗ thoát nước.

2. Nắp thùng cuộn điện Triton​

Tổng hợp một số mẫu nắp thùng triton 2022 đáng chú ý

Nắp thùng cuộn điện Triton có thiết kế tương tự nắp thùng cuộn cơ. Có một số đặc điểm khác biệt ở nắp thùng cuộn điện Triton này:
- Điều kiển bằng Remote; Thay vì phải kéo như nắp thùng cuộn cơ thì nắp thùng cuộn điện chỉ cần bấm Remote là đóng mở được nắp thùng
- Giá nắp thùng cuộn điện Triton thường cao hơn từ 6 triệu đến 8 triệu tuỳ từng hãng.

3. Nắp thùng thấp mở 90 độ Triton​

Tổng hợp một số mẫu nắp thùng triton 2022 đáng chú ý
Nắp thùng thấp mở 90 độ giành cho phiên bản Triton Athlete.
Thiết kế sử dụng tới 4 ty thủy lực, nắp thùng có thể mở lên góc 90 độ so với thùng xe.
Góc mở 90 độ nắp giúp cho khoang chứa đồ rộng rãi hơn.
Giá nắp thùng thấp triton vào khoảng từ 16 đến 18 triệu tuỳ đơn vị lắp đặt.

Trên đây mà một số mẫu nắp thùng Mitsubishi Triton bán chạy 6 tháng đầu nắp 2022. Mời các bác tham khảo các mẫu nắp thùng Triton tại DNLauto