Mình xem bên oto fun, hôm nay có đăng ảnh fortuner chở cả gia đình bị tai nạn rơi xuống đèo. Thật là thương tâm. Chạy chở gia đình hay chạy dịch vụ đi nữa, mong các bác tài chở đi rồi chở về chứ đừng xxx.


Mình k biết có túi khí rèm hay k, nhưng thấy túi khí phía trước có bung ra. Theo thông tin thì tai nạn xảy ra ở hà giang, xe mất lái khi đang trên đường đi cao nguyên đá đồng văn, rơi xuống vực sâu 120m.
Toy sẽ nói nhỏ với bác, xin lỗi bác, dòng này chúng tôi không trang bị túi khí khi sx hay bán ở VN. Các bạn ở VN chạy xe không cần luật, Pháp luật không được áp dụng, mạng người xem thường như cỏ rác thì trang bị túi khí để làm gì...Cho em hỏi, nếu chủ xe ko có tiền thay túi khí, yêu cầu lắp lại mà ko có túi khí được ko các bác ???
Bỗng dưng nhớ anh Tạch
, 1 người dám đứng lên phơi bày sự gian dối được che đạy bằng những đồng tiền thế là anh đi đâu về đâu...1 cánh én ko đem lại mùa xuân.

Em đã từng sỡ hữu qua xe KIA, xe Toyota và Mercedez.
Em rút ra kết luận:
- Xe Toyota em không chạy chính mà chỉ để cho thuê chạy dịch vụ.
Em rút ra kết luận:
- Xe Toyota em không chạy chính mà chỉ để cho thuê chạy dịch vụ.
Bỗng dưng nhớ anh Tạch, 1 người dám đứng lên phơi bày sự gian dối được che đạy bằng những đồng tiền thế là anh đi đâu về đâu...1 cánh én ko đem lại mùa xuân.
Bỗng dưng mình cũng nhớ mấy thớt về thánh đã bị xóa sổ trên này

Đúng gòi, người chết là hết nhưng xe phải còn zin để người thừa kế đem bán chứ


