Mình đang cần đổi xe nên cần bán Sienna LE đời 2011. Xe màu trắng, đi khoảng 15k km. Xe rất ít đi nên gần như mới. Nếu bác nào có nhu cầu thì liên hệ mình để biết them thông tin qua sđt 0918564285 mình tên Nghị. Cám ơn các bác đã giúp đỡ.

bác cho thông tin đầy đủ,kèm theo hình ảnh lên,ae có nhu cầu sẽ đi rất nhanh thôisienna00603 nói:Mình đang cần đổi xe nên cần bán Sienna LE đời 2011. Xe màu trắng, đi khoảng 15k km. Xe rất ít đi nên gần như mới. Nếu bác nào có nhu cầu thì liên hệ mình để biết them thông tin qua sđt 0918564285 mình tên Nghị. Cám ơn các bác đã giúp đỡ.![]()
diamondhnvn nói:Các bác Sienna đi đâu hết rồi mà ko thấy tham gia. Vừa rồi e theo chỉ dẫn của Bác Lương qua gara Phương Phát, có duyên gặp anh Chiêu Cường, Bác ấy nói "thành lập hội Sienna đi cho rồi", không biết ý các bác đi Sienna thế nào?
Bác bán bao nhiêu vậy ah..cho xin chút thông tin vs hình đi ah..!sienna00603 nói:Mình đang cần đổi xe nên cần bán Sienna LE đời 2011. Xe màu trắng, đi khoảng 15k km. Xe rất ít đi nên gần như mới. Nếu bác nào có nhu cầu thì liên hệ mình để biết them thông tin qua sđt 0918564285 mình tên Nghị. Cám ơn các bác đã giúp đỡ.![]()
Nếu vậy thì người hỏng, xe chưa hỏng!cuongcualu nói:diamondhnvn nói:Các bác Sienna đi đâu hết rồi mà ko thấy tham gia. Vừa rồi e theo chỉ dẫn của Bác Lương qua gara Phương Phát, có duyên gặp anh Chiêu Cường, Bác ấy nói "thành lập hội Sienna đi cho rồi", không biết ý các bác đi Sienna thế nào?
Em cũng có tính rùi nhưng để ... 10 năm nữa nhe Bác! Zờ Sienna chạy còn ngon lém , cực ít hư nên ko ai thăm hỏi chi đâu hehe
! Cứ để già già > 15 năm như hội LS400 , Previa , Camry ắt sẽ tự ... sinh![]()
![]()
![]()
xài kiểu bác thì xe còn khó hư hơn nữa,em nó mới hắt hơi là bác đã đem đi kiểm tra rồi hư sao đượcdiamondhnvn nói:Nếu vậy thì người hỏng, xe chưa hỏng!cuongcualu nói:diamondhnvn nói:Các bác Sienna đi đâu hết rồi mà ko thấy tham gia. Vừa rồi e theo chỉ dẫn của Bác Lương qua gara Phương Phát, có duyên gặp anh Chiêu Cường, Bác ấy nói "thành lập hội Sienna đi cho rồi", không biết ý các bác đi Sienna thế nào?
Em cũng có tính rùi nhưng để ... 10 năm nữa nhe Bác! Zờ Sienna chạy còn ngon lém , cực ít hư nên ko ai thăm hỏi chi đâu hehe
! Cứ để già già > 15 năm như hội LS400 , Previa , Camry ắt sẽ tự ... sinh![]()
![]()
![]()