Tập Lái
10/5/06
35
0
0
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

em ủng hộ ý kiến của bác mazspeed, em ghét bọn To VN lắm rôì, đợt này cho bọn nó phá sản đi[:'(][:'(][:'(][:'(]
 
Hạng D
7/1/06
2.264
50
38
hamburger hill
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Tui thì rất ghét ... cấm ! Bác nào có điều kiện thì mua, còn bên bán xe làm sao để bán được, là việc của hai bên thỏa thuận. Nhà nước cứ việc thu thuế. Muốn thu được nhiều, thì khoan sức dân ! Khi đông xe quá, kẹt cứng ngắc như Thái Lan, hoặc xăng dầu + tiền đậu xe...quá tốn kém,tự động người ta sẽ chán xe hơi, vì nó chẳng chạy được là bao so với phương tiện khác.
Bày đặt lấy lý do ô nhiễm, hạ tầng kém, con nít còn hổng tin.
...mà...ủa ? Cái lão ThickMAZ đâu dzồi cà ?!
 
Hạng B2
21/4/06
146
0
0
51
HALOI
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Thế theo các bác thì đường đông cấm xe máy, chặn ô tô? thế thì bài toán bao nhiêu Lăm đuổi kịp SIG & THAID chắc còn nataxa aaaa
 
Hạng F
13/1/06
13.891
35.965
113
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Nếu loại bỏ chuyện cơ sở hạ tầng giao thông không theo kịp phát triển kinh tế (Tất nhiên không phải lỗi của người thích ô tô, tuy chưa biết bao nhiêu người VN thích ô tô?). Chuyện ô tô ở VN, phát triển theo đúng nghĩa kinh tế thị trường thì giá xe thế nào nhỉ? Và người tiêu dùng có những cơ hội hay hạn chế khả năng sở hữu ô tô? Nhức đầu qúa, nhưng vẫn còn nhớ là thích ô tô.
 
Tập Lái
22/7/05
40
0
0
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Em thấy bên Campuchia xe hơi rẻ như vậy, rất hầu như mọi người đều có thể mua xe, sao không thấy kẹt xe (tắc đường) như ở ta [8|] ???

Ở Trung Quốc cũng đâu có ít xe hơi, và đông dân như vậy nước họ phát triển nhanh như vậy sao lại không lấy lý do vớ vẩn là sợ ùn tắc giao thông để đánh thuế siêu cao [:-] ???

Nước Singapore bé tẹo sao lại nhiều xe thế nhẩy ???

Ở Châu Âu nhiều em xe giá có 600-1000 Euro chất lượng còn hơn nhiều em trên 10.000USD bên mình, dân ta thiệt đủ đường :mad: ???.

Cái này do đâu ??? mong các bác chỉ bảo giúp
 
Hạng D
26/1/04
1.322
7
38
nowhere
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

chỉ ra thì dễ nhưng ai làm bác ơi. Người làm thì không biết còn người biết thì không được làm :(
 
Hạng D
14/9/05
2.654
138
63
MORRISON EXPRESS VN
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Trích đoạn: Dreamliner

Tôi ủng hộ chính sách của nhà nước. Cần giữ mức giá như hiện nay thêm 5 năm nữa để hạn chế số lượng xe trong khi hạ tầng của ta chưa phát triển. Nhu cầu của đông đảo nhân dân không phải là otô. Đây chỉ là nhu cầu của 1 bộ phận trong xã hội. Cần phải thu thuế cao để phát triển hạ tầng và đầu tư phát triển kinh tế ở vùng sâu, vùng xa của nông thôn VN.
bác cũng cần phải nói đến chính sách chống tham nhũng thế nào để phát triển hạ tầng chứ nghe nói đầu tư để phát triển vùng sâu, vùng xa nghe xa vời quá:D ngay sát bên cạnh Trung Ương mà hạ tầng còn không ra gì nữa chứ nói đến vùng sâu vùng xa thì....:mad:

xem bao nhiêu năm nay thì hạ tầng phát triển đến đâu????? không thể viện cớ hạ tầng kém phát triển mà tự tiện nâng thuế, cấm đoán xe như vậy

quan điểm của tôi là có tiền thì mua xe hơi còn không có tiền thì nhịn, điều này đã được chứng tỏ khá rõ ràng rồi:D:D:D

còn việc ban hành chính sách này chính sách nọ để nâng thuế, chặt chém thì tôi hoàn toàn không ủng hộ và sẽ mãi mãi không ủng hộ[&:]
 
npt confirmed
Hạng F
28/2/05
5.480
2.241
113
48
TP.HCM
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Trích đoạn: cabrio

Tôi chưa có nhu cầu mua thêm xe. Tôi ủng hộ bác Dreamliner.

Các bác thông củm, đường chật quá rồi. [8D]
Bác có xe rồi mới nói vậy, nếu chưa có xe bác có nói vậy không?
Đường chật vì có cả xe bác đi nữa đấy :):)
 
Hạng B2
11/4/05
347
1
16
Hanoi - Vietnam
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Giá xe cao thì chỉ làm lợi cho bọn LD là chính. Tôi ủng hộ giá xe thấp nhưng Cái giá để lưu thông thì cao, cả xe máy và ô tô. Tiền thu được quay lại đầu tư vào hạ tầng. Địa phương nào thu được nhiều thì cho đầu tư nhiều. Và quan trọng là chém chết mẹ hết mấy thằng BTD đi. Thế mới khá được.
 
Hạng D
7/1/06
2.264
50
38
hamburger hill
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

@ Bác Binhtri : bên cạnh TW là chiuyện...lỡ xảy ra. Sắp ra cái bảng CPI mới gồi...Biết đâu, HCMC sẽ đội sổ, ặc !