Hạng F
13/1/06
13.891
35.965
113
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

Chào các bác: Cho em tham gia với. Trước tiên em rất mừng khi thấy bác Maz đã có dự án đầu tư lâu dài và vô cùng hiệu qủa của riêng bác: Lo chuyện học của cháu. " Đầu tư cho giáo dục là đầu tư hiệu qủa nhất". Em là thằng " mất dạy " không phải người ta đuổi, mà em thấy mình không thể dạy như máy nên thôi, các bác cứ nghĩ đến đầu tư giáo dục là vô khối chuyện. Nhà em giờ chỉ còn có 1 cháu cần lo: Em cũng không dám nói trước cháu hay bạn cháu sẽ chọn gì và học được gì...trước đây em học phân ban, thi phân ban, học đại học cũng theo ban và chả có gì rườm rà, nhưng nay sao rắc rối: Thôi.
Bác Fẹt, bác nhẹ nhàng tí và " trực tuyến " vừa thôi: Uh thì bực qúa ư, không nhịn được ư: Tôi biết chắc bác nhớ chuyện Midi tai....chứ nhỉ? Hêh. Chuyện giao thông thì nó rõ lắm rồi: Bày ra làm để "ăn" thế thì chất lượng coi như quên, nhưng còn có con đường xâu xấu mà cởi cái đã, còn mất đi bao nhiêu ai lấy, cùng ăn với ai: thiên lôi cũng không biết, vì nếu biết thì như dân nói trời không đánh nó đi...Còn lâu nhé.
Nhưng có lẽ buồn nhất là những cái dự án: To hay bé, hợp lý hay chưa, nên hay không nó vẫn cứ mọc ra và cứ trùm mền, gần như nơi nào cũng có, mà tiền tỷ cả đấy...ngọt như cây mía bay mịa 5000.
LÀM GÌ ÔNG NÀO? Cái đoạn này hay: - Không làm gì cả. Vừa là _ không ai chịu trách nhiệm cả.
Thôi em rút...nhức cả đầu.
 
Hạng D
7/1/06
2.264
50
38
hamburger hill
RE: Toyota vẫn sẽ dẫn đầu

...ừa...thì nói lịch sự hơn...hổng phải Gạch giá, thì tốt nhất là...Gạch bỏ.