Hạng B2
13/5/19
202
369
81
37
Cứ tưởng cao tốc thì sẽ không có tình trạng dừng xe bên đường và đỗ xe hàng dài xử lý chuyện riêng, nhưng đó là với cao tốc nào đó chứ không phải cao tốc Trung Lương. Cả hàng dài xe nào xe tải, xe container, xe ô tô con,... đậu một hàng dài sau biển cấm đậu bên đường giải quyết chuyện cá nhân.


Trạm dừng chân có bãi đậu xe rộng rãi không đậu, lại thích đậu xe ở nơi cấm dừng đậu để bị phạt


Đoạn clip ghi lại hình ảnh công an đang xử lý phạt một hàng dài xe dừng đỗ bên cao tốc trái quy định ở cao tốc Trung Lương. Điều đáng nói, khu vực này cách trạm dừng chân Châu Thành không bao xa, nhưng các tài xế này vẫn không vào trạm mà quyết tâm dừng bên ngoài, kết quả là bị xử lý như video.


Tự nhiên thấy cũng khá khó hiểu, khu vực này cách trạm Châu Thành không hề xa, chạy vào một xíu có nơi sạch sẽ đậu xe rộng rãi, toilet sạch sẽ, lại không vào mà thích tấp vào khu vực cấm ngay sau cái biển thế này? để rồi có ăn biên bản lại bảo công an ăn bẩn, đời tài xế nó bạc?

Chưa nói tới cái biển cấm dừng đỗ chình ình trước mắt, mà là biển hướng dẫn cụ thể trạm dừng chân ngay trước mặt sao không vào mà dừng ngay cao tốc xử lý giữa đường như thế? Chưa thấy trường hợp nào mà thích tạt vào dừng trên cao tốc như thế này? Đã vậy còn trước ngay trạm.

Đừng bảo là cả hàng xe đều không thấy cái biển cấm dừng đổ này? một xe không thấy chứ không thể nào cả hàng xe đều mù biển như thế. Mà chắc do các tài xế dừng vô tội vạ ở đây nhiều thế này nên mới có biển cấm dừng đỗ, chứ đã là cao tốc làm gì có việc được dừng đỗ kiểu này mà phải cắm biển, các ý thức cao quá nên người ta mới cắm biển nhắc nhở? :)

Chỗ này công an phạt hoài luôn, chứ không phải để im cho các tài xế làm gì thì làm, mà thấy phạt hoài nó cũng không xi nhê, các ông thần này cứ thấy có xe tấp vào là các ông cũng tấp vào theo cả hàng dài như thế, ban ngày còn đỡ buổi tối nó như kiến luôn, nhộn nhịp hơn cả trạm bên trên. Họa may láp cam phạt nguội gửi giấy phạt về tàn tàn thì may ra.

Nói cái cao tốc Trung Lương như cái đường làng thì cũng không quá, trạm dừng ngay trước mắt thì không dừng, thấy bên đường tiện thế là dừng bên cạnh luôn. Hoài thấy chán chả buồn nói, nhiều tài xế còn mong cao tốc này thu phí lại cho nó đỡ loạn
 
Hạng D
25/10/20
1.350
3.045
98
54
tư duy nó zậy rùi! em nói trước là mốt mấy cái cao tốc mới mở ở miền Viễn tây đưa zô vận hành là mấy anh cow boy sẽ còn bày nhiều trò đặc sản để thể hiện! các bác cứ chờ xem !
 
Hạng C
6/12/07
947
9.783
93
Tư duy nó vầy rồi bác ơi. Nhiều xe (5-7 chỗ) không ghé bãi đậu trong trạm, có WC miễn phí, thùng rác đầy đủ.

Mà cứ ghé ở ngoài (vẫn trong khu vực trạm) mà đậu, xả rác tá lả, WC tá lả.

không hiểu!
 
Hạng D
25/8/16
2.482
5.189
113
Em mỗi lần chạy Long Thành -Dầu Giây thì ghé trạm dừng chân để xả nước và thư giãn chân tay mới chạy tiếp. Vô đó sạch sẽ và rộng rãi có người trông xe nên khỏi lo gì
 
Hạng D
21/12/17
1.137
1.624
113
38
"Súng" đẹp, móc ra khoe cho bọn xe máy dưới lộ kè nhìn lên lác mắt chơi
 
  • Haha
Reactions: chieutay
Hạng C
7/12/17
586
803
93
34
tư duy nó zậy rùi! em nói trước là mốt mấy cái cao tốc mới mở ở miền Viễn tây đưa zô vận hành là mấy anh cow boy sẽ còn bày nhiều trò đặc sản để thể hiện! các bác cứ chờ xem !
Ít ra ko bày bàn nhậu như mấy khứa ngoài bắc , mà ct miền tây đưoc mấy cái có lane khẩn cấp đâu.
 
  • Like
  • Haha
Reactions: Olaf and cheetah