Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.456
18.140
113
Lâm Đồng
CụcĐăng kiểm và Mercedes-Benz Việt Nam sẽ Kiểm tra để khắc phục lỗi của lỗ ren móc kéo xe ở thanh ngang phía trước cho một số xe GLC200/GLC300 4MATIC đời 2022-2023.

Triệu hồi loạt xe GLC 2023 lắp ráp tại Việt Nam

Thông tin triệu hồi

Kiểm tra để khắc phục lỗi của lỗ ren móc kéo xe ở thanh ngang phía trước cho một số xe Mercedes-Benz GLC200/GLC300 4MATIC (số loại X254) do MBV sản xuất, lắp ráp theo chương trình triệu hồi của MBAG có mã số 6290004.
  • Các xe bị triệu hồi thuộc loại:
    • 1: GLC200 4MATIC
    • 2: GLC300 4MATIC
  • Thời gian sản xuất: Từ 11/2022 đến 05/2023
  • Số lượng xe bị triệu hồi: 651 chiếc
  • Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 4h/xe
  • Thời gian triển khai đợt triệu hồi từ: 15/12/2023 tới ngày 31/12/2027
Công ty TNHH Mercedes - Benz Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng (Xem danh sách đính kèm).

Hãng xe khuyến cáo

Trên một số xe Mercedes-Benz GLC200/GLC300 4MATIC (số loại X254) do MBV sản xuất, lắp rắp có thời gian sản xuất từ tháng 11/2022 đến tháng 05/2023 nằm trong danh sách bị ảnh hưởng (danh sách đính kèm) cần triệu hồi để kiểm tra lỗ ren của móc kéo xe ở thanh ngang phía trước để khắc phục lỗi theo chương trình triệu hồi của Mercedes-Benz AG (mã số 6290004).

Lỗ ren để lắp móc kéo xe ở thanh ngang phía trước xe có thể không đáp ứng các thông số kỹ thuật. Trong trường hợp này, có thể không đạt được độ sâu yêu cầu của mối nối bu lông với móc kéo xe của thanh ngang phía trước. Do đó, không thể loại trừ khả năng mối nối bu lông bị lỏng khi chịu tải, điều này có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn.

Do đó, chúng tôi tiến hành triệu hồi các xe bị ảnh hưởng để kiểm tra và thay mới thanh ngang nếu cần thiết cho các xe ảnh hưởng như một biện pháp phòng ngừa.

Triệu hồi loạt xe GLC 2023 lắp ráp tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Đối với các xe thuộc diện ảnh hưởng, Quý khách hàng cần đưa xe đến các Nhà phân phối ủy quyền của Công ty Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc thực hiện hoàn toàn miễn phí như một biện pháp phòng ngừa sự cố. Thời gian thực hiện khoảng 4 giờ.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khi khách hàng nhận được thông báo từ các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes -Benz Việt Nam hoặc thông tin trên website của MBV: www.mercedes-benz.com.vn hoặc qua cổng thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm hoặc truyền thông, quý khách hàng đang sử dụng xe thuộc chương trình triệu hồi liên lạc với Nhà phân phối ủy quyền của công ty Mercedes-Benz Việt Nam để được kiểm tra, thực hiện sửa chữa đúng tiêu chuẩn.

Đối với các xe nhãn hiệu Mercedes-Benz nói trên do Mercedes-Benz AG sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam (dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố Mercedes-Benz AG, nếu được yêu cầu, các Nhà phân phối ủy quyền của công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và sửa chữa miễn phí theo chương trình triệu hồi (nếu thuộc đối tượng triệu hồi và được yêu cầu từ Mercedes-Benz AG).

Trường hợp quý khách hàng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình hay không hoặc cần tư vấn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ hoặc xem thông tin trên website của chúng tôi www.mercedes-benz.com.vn.

Các bác cũng có thể tìm hiểu thêm về đợt triệu hồi THSP/2023/42 cùng danh sách các xe nằm trong diện triệu hồi qua liên kết này.


Xem thêm
:
 
Chỉnh sửa cuối: