Hạng B2
14/7/19
273
319
63
Từ 1-10, các trạm thu phí BOT ở TP.HCM sẽ thu phí trở lại


Chỉ thị mới do Chủ tịch UBND TP.HCM ký cho phép các trạm thu phí BOT ở TP.HCM được thu phí trở lại.

Sáng 30-9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM tổ chức họp báo công bố thông tin về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Trong đó, Chỉ thị mới do Chủ tịch UBND TP.HCM ký cho phép mở lại tám hoạt động. Tuy nhiên các phương tiện giao thông cá nhân chỉ được lưu thông trong phạm vi TP, người dân không được tự ý qua tỉnh khác.

Cụ thể, tại phụ lục 3, danh mục các hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ có chi phép các trạm thu phí sử dụng đường bộ; dịch vụ tư vấn xây dựng, dich vụ môi trường... được hoạt động trở lại.

Như vậy, nghĩa là từ 1-10, các trạm thu phí BOT ở TP.HCM sẽ hoạt động trở lại sau hơn hai tháng tạm ngưng hoạt động.

bot-xa-lo-hanoi_pujg.jpeg


Trao đổi với PLO, đại diện trạm thu phí BOT Xa lộ Hà Nội cho biết công ty đã chuẩn bị sẵn sàng trong việc thu phí trở lại. Hiện nhân viên thu phí đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine, đảm bảo các yêu cầu trong phòng chống dịch. Trước đó, ngày 20-7, UBND TP.HCM cho phép tạm dừng thu phí tại các dự án BOT tại TP.HCM.

Trong đó, tạm dừng thu phí tại các trạm thu BOT An Sương - An Lạc, trạm thu BOT cầu Phú Mỹ, trạm thu BOT xa lộ Hà Nội và các trạm thu trên trục đường Nguyễn Văn Linh trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thời gian tạm dừng thu phí từ 12 giờ ngày 20-7 cho đến khi TP công bố dỡ bỏ giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn: PLO
 
Last edited by a moderator:
  • Haha
Reactions: D.H.A
Hạng C
12/5/08
787
2.481
93
Mấy ông GTVT, phải nói là khôn quá Thể, ổng ủng hộ chống dịch bằng cách miễn thu phí lúc ko ai đi, vừa đi lại là ổng thu lại liền, hỗ trợ nhân dân và doanh nghiệp thì bằng cách miễn thu phí ...đăng kiểm, là thứ phí rẻ nhất nhưng cũng chỉ miễn cho xe mới mua, haizz, quá khôn.
 
  • Like
  • Haha
Reactions: Perenco and 778xman
Hạng D
26/3/17
1.035
1.383
113
Dịch thì giảm giá xăng, miễn thu phí....Hết dịch thì Tăng giá xăng cao nhất 3 năm qua, thu phí trở lại...khôn thật
 
  • Like
Reactions: Perenco and 778xman