quen tới mức nào bác? có tới mức chắc 100% ra dc HD mua bán cho em ko?M_U02 nói:không biết bác nào còn nhu cầu như bác @zoroj không thì pm em nhé sẽ có nhiều ưu đãi hơn vì em có quen biết khá tốt bên CĐT

quen tới mức nào bác? có tới mức chắc 100% ra dc HD mua bán cho em ko?M_U02 nói:không biết bác nào còn nhu cầu như bác @zoroj không thì pm em nhé sẽ có nhiều ưu đãi hơn vì em có quen biết khá tốt bên CĐT
cái gì thì nó phải theo qui trình bác Khoa ơi, 100% ra HD mua ban thì ok chủ yếu bác có đóng đủ tiền và làm đúng theo hợp đồng thì có hợp đồng mua bán cho bác mà.michaelkhoa nói:quen tới mức nào bác? có tới mức chắc 100% ra dc HD mua bán cho em ko?M_U02 nói:không biết bác nào còn nhu cầu như bác @zoroj không thì pm em nhé sẽ có nhiều ưu đãi hơn vì em có quen biết khá tốt bên CĐT![]()
d52232dole nói:Nếu mua để ở thì trước khi mua nên đi thị sát tầm 6-7g tối. Cách đây 3 năm, em có đi trên Lê V Lượng, xong về thì em hứa không dám đi lần nữa. Nếu không lầm thì khu này cách N V Linh 6km.
lại tơ tưởng rồi à bác............ bác @d52232 nói rõ hơn được không ợ em đi buổi tối với khách mấy lần có thấy gì đâu ợTarzan76 nói:d52232dole nói:Nếu mua để ở thì trước khi mua nên đi thị sát tầm 6-7g tối. Cách đây 3 năm, em có đi trên Lê V Lượng, xong về thì em hứa không dám đi lần nữa. Nếu không lầm thì khu này cách N V Linh 6km.
Bác cho em xin thêm thông tin đi. Hai bên đường toàn hớt tóc gội đầu, chân dài váy ngắn vẫy khách phải không bác. Nếu phải thì em sẽ về xin gấu cho mua ngay.
rành gớm.....kupopopo nói:Dạo này NVLinh khúc gần Trung Sơn toàn gà móng đỏ đứng vẫy ...
Trả giá xong dắt qua hotel bên kia đường luôn
Em chưa đi vào lúc 6-7h tối, ko hiểu bác ám chỉ đường vắng hay Matxa, gội đầu, gà qué..nhiều.d52232dole nói:Nếu mua để ở thì trước khi mua nên đi thị sát tầm 6-7g tối. Cách đây 3 năm, em có đi trên Lê V Lượng, xong về thì em hứa không dám đi lần nữa. Nếu không lầm thì khu này cách N V Linh 6km.
Nếu đi vào mùa tảo mộ thì rất đông vui vì gần nghĩa trang Nhơn Đức.d52232dole nói:Nếu mua để ở thì trước khi mua nên đi thị sát tầm 6-7g tối. Cách đây 3 năm, em có đi trên Lê V Lượng, xong về thì em hứa không dám đi lần nữa. Nếu không lầm thì khu này cách N V Linh 6km.