xe chú thuộc dạng con nhà có điều kiện. mới phải bỏ công sức ra cung phụng cái xe, ngta có nhiêu đó thì chọn cái xe vừa túi tiền mà chạy phục vụ mình.
nhà chú tiền nhiều như quân nguyên, suốt ngày chơi đĩ ko sợ tốn thì tiền bỏ vô đại tu sửa chữa xe deos có tiếc.
như cái tay có 150-200 chai mua được cái xe, sửa phát thì bán sắt vụn
Xe này để dọn chơi chạy kiểng. Xe cày trâu thì con na chưa tới 2 năm chạy 70k rồixe chú thuộc dạng con nhà có điều kiện. mới phải bỏ công sức ra cung phụng cái xe, ngta có nhiêu đó thì chọn cái xe vừa túi tiền mà chạy phục vụ mình.![]()
nói chứ anh chủ ko nhìu xèn thì tìm 1 con 1/2 tải chạy. Chả có gì để hư mà tiền phụ tùng cũng rẻ bèo, chưa nói tới 1 bình dầu chạy được gần 1000km. Cầm 200 chai mua con ếch 2002 chứ mua con nửa tải ranger thì phải tới 2007
Mặc dù con nửa tải thì hơi thiếu đàng quàng 1 tí
Khi nào con ếch bán 80 thì kêu anh nhen. Thương.Xe này để dọn chơi chạy kiểng. Xe cày trâu thì con na chưa tới 2 năm chạy 70k rồi
nói chứ anh chủ ko nhìu xèn thì tìm 1 con 1/2 tải chạy. Chả có gì để hư mà tiền phụ tùng cũng rẻ bèo, chưa nói tới 1 bình dầu chạy được gần 1000km. Cầm 200 chai mua con ếch 2002 chứ mua con nửa tải ranger thì phải tới 2007
Mặc dù con nửa tải thì hơi thiếu đàng quàng 1 tí![]()
ối.... khá ngạc nhiên với suy nghĩ vụ lùa gà của anh, cnler vô chém gió cho vui chớ cũng dễ bộc lộ bản chất ghê đó anh!Mấy thằng chạy ếch đang cố lùa gà tống khứ con xe đểu. Xe deos gì máy lạnh deos bao giờ mát, ngồi sau phải mua thêm máy quạt, uống xăng như điên, thô kệch, lởm.
Mềnh đã bảo ngay từ đầu topic là người đàng quàng ko ai chạy ếch cả mà mấy anh cứ tư vấn chi cho bị chửi.
![]()
Bộc ccc, chú định lùa thì cứ nói lùa,ối.... khá ngạc nhiên với suy nghĩ vụ lùa gà của anh, cnler vô chém gió cho vui chớ cũng dễ bộc lộ bản chất ghê đó anh!
deos ai nói ết ngon trừ bọn đang cố đấm ăn xôi,
xe làm máy lạnh mấy chục lần rồi?