Có mấy em cùng phân khúc
Kia K3
Mazda 3 sedan
Toyota Altis (đợi tháng 9 ra form mới)
Ford Focus 1.6
Kia K3
Mazda 3 sedan
Toyota Altis (đợi tháng 9 ra form mới)
Ford Focus 1.6
Bác nên cân nhắc tới một số dòng xe trong phân khúc C như Mazda 3 2014, Toyota Altis 2014, ngoài ra có thể mua được CRV cũ đời tầm 2010, nếu ở Đắc Lắc thì nên cân nhắc phương án này. Bác có thể tham khảo bài: cuộc đua tam mã phân khúc C tại thời điểm cuối năm sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bác.
Tham khảo qua con Chevrolet Cruze 1.8 LTZ bác ơi. Trẻ trung, sang trọng, giá hợp với túi tiền của bác.


Chỉnh sửa cuối:
Buôn Ma Thuột à a???Tham khảo qua con Chevrolet Cruze 1.8 LTZ bác ơi. Trẻ trung, sang trọng, giá hợp với túi tiền của bác. View attachment 100232
View attachment 100231
Hình như Mazda 3 2014 nội thất hơi chật phải k ạ???Bác nên cân nhắc tới một số dòng xe trong phân khúc C như Mazda 3 2014, Toyota Altis 2014, ngoài ra có thể mua được CRV cũ đời tầm 2010, nếu ở Đắc Lắc thì nên cân nhắc phương án này. Bác có thể tham khảo bài: cuộc đua tam mã phân khúc C tại thời điểm cuối năm sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bác.
A ở Krong Buk, hiện tại đang làm việc tại đại lý của Chevrolet dưới SG. Nếu em mua nên mua dưới SG có giá tốt hơn.Buôn Ma Thuột à a???![]()
Chỉnh sửa cuối:
Dạ vâng. Để e nghiên cứu kĩ con Chevrolet Cruze 1.8 LTZ này đã. Có j e alo ạ.A ở Krong Buk, hiện tại đang làm việc tại đại lý của Chevrolet dưới SG. Nếu em mua nên mua trên SG có giá tốt hơn.
