Hạng D
4/5/12
4.401
26.585
175
Bác mà dạo quanh mấy 2pic về bảo hiểm, thì bảo đảm ở VN bác ko dám mua của ông nào :D
Đúng rồi, chiếc xe ổng bên Mỹ 10.000, mà mua hết $40 / tháng thì làm sao được, giá tương đương thì bảo hiểm phải gấp 3 hiện tại mới mong ổn mà không lừa đảo.
 
Hạng B2
24/6/11
286
22
18
Tp HCM
xe em mua bảo hiểm ở toyota Hùng Vương em quên coi hãng bảo hiểm nào,nhưng nếu có việc em gọi cho cố vấn dịch vụ là xong họ tự giải quyết với nhau mình chỉ việc đem xe đến sửa
 
Hạng D
4/5/12
4.401
26.585
175
xe em mua bảo hiểm ở toyota Hùng Vương em quên coi hãng bảo hiểm nào,nhưng nếu có việc em gọi cho cố vấn dịch vụ là xong họ tự giải quyết với nhau mình chỉ việc đem xe đến sửa
đúng là mua mấy hãng có liên kết với Gara oto cũng đỡ, Honda thì có UIC, nói chung phải biết khai thế nào cho đúng thực tế và không chịu thiệt hại về mình. Còn đằng này nhân viên tư vấn chưa gì đã gài kí tờ giấy tự đòi 3 triệu rồi thì em bó tay. Em bảo hiểm xe em thì giám định chỉ nói chuyện điện thoại với hãng còn hãng tự làm hết quy trình bảo hiểm.
 
Hạng F
16/7/15
6.392
27.872
113
Có a nào đả được cái bh vài trăm ngàn kia bồi thường chưa và thủ tục giải quyết bồi thường có nhanh gọn lẹ kg ạ? Cám ơn.
phải có csgt dính vô; nghe là phức tạp rồi đúng không anh...
và dính vô csgt, nếu anh lỗi thì anh sẽ bị phạt+giam bằng...
nên chúng ta sẽ chọn bên nào thiệt hại ít hơn: hoặc là tự bỏ tiền ra đền bên thứ 3, hoặc là đóng phạt và bh sẽ đền bên kia;

2b thì chắc tự thương lượng với nhau nhiều...
4b thì em nghĩ là nhiều anh đã dùng rồi.