Du & Lượng bácHóng cãi nhau giữa 2 anh, cặp trời sanh giống Real và Barca![]()

Du & Lượng bácHóng cãi nhau giữa 2 anh, cặp trời sanh giống Real và Barca![]()
Cống hiến ccc.Những gì ĐK thể hiện ở xung quanh không được cư dân công nhận, đã mua giá tốt rồi, cảnh quan cũng tạm được, nhưng không coi đó là cống hiến của CĐT. ĐK quản lý chung cư tay ngang nên phát sinh nhiều mâu thuẫn, Cư dân không chia sẻ mà toàn đòi chiến với Chủ đầu tư
Gà biết thằng mặt l này ah?tội, hốt shit cho DK nên h này còn đi xe số.
Bác này, bán rẻ hay mắc. thấp hay cao thì đó là việc của cđt. Còn quyền lợi của cư dân thì họ phải đòi. Không lẻ mua rẻ là không được đòi quyền lợi?15tr/1m2 thì các bác cứ sang Thái An, Hưng Ngân...ở 1 năm là biết ngay thôi.
ĐK làm quả nhà thương mại đầu tiên với nền móng cọc nhồi 70m, diện tích hầm full toàn khu, sàn nhà dày 20cm, kế cấu vách chịu lực, cảnh quan hoàn thiện, bán giá thấp nhất, hoàn thiện đồng bộ toàn khu, giờ lại gặp cư dân (dân ngoài bắc ở khu này nhiều) thích chiến nữa, đen vãi.
Bác nói chuyện làm gì với..gì nhỉ..? PHÉT. Cái tên nói lên con người.Để các bác có thêm thông tin: http://motthegioi.vn/tai-chinh-bat-...own-tuan-hanh-phan-doi-chu-dau-tu-266720.html
Các bác có thời gian thì tham gia mấy diễn đàn cư dân Era trên facebook. Cư dân người ta nói đầy ra đấy. Người thật việc thật, không có sale nào dám nói bừa đâu.
CĐT nói chuyện bằng tay chân là chính hả bác? Có khi nào Phét là nhân vật chính ko ta? Săm trổGIờ em đã hiểu sao cư dân Era bức xúc rồi.