kq confirmed
Hạng B2
9/9/05
495
4.265
93
Sáng nay mới có dịp đi ngang ngã tư này, không biết là hôm nay do đèn giao thông có sự cố hay nào giờ nó vẫn vậy, nhưng dù vì lý do gì thì việc điều phối giao thông chỗ này rất ngu.

1. Đường NVL khúc xe từ hướng RMIT quay đầu tại Vivo city (hướng Tây-Đông TĐ) và hướng xe đi thẳng từ KCX Tân Thuận đến QL1 (hướng Đông-Tây Đ-T) không có đèn giao thông, mạnh ai nấy chạy và anh nào lớn hơn, cương cứng hơn thì đè được mấy anh xìu để dành đi trước, lên tới ngã tư NVL - NHT thì càng ngu hơn, các xe từ NHT hướng từ SG xuống (Bắc-Nam B-N) tới đó hướng di chuyển duy nhất là quẹo phải, nhưng vướng mấy anh đang đi hướng Đ-T chạy thẳng qua, và việc lưu thông thông suốt hay không cũng phụ thuộc vào mấy anh cương hay xìu. Xe mình đang đi hướng Đ-T và sau lưng là một đoàn mấy anh cương cứng đang ào ào phóng lên, xe xanh SM đến ngã tư sau mình cướp đường cắt mặt xe mình nhào lên và phải ngừng lại né đoàn mấy anh đang cương, chận đầu không cho mình đi tiếp, khoảng cách đủ để mình lấy đầu qua phải vòng sau lưng ảnh nhưng như vậy mình lại gây khó cho luồng xe từ làn trong quẹo phải để vào NHT đi hướng N-B, phải ngừng lại chờ ảnh đi cho trống đường.
2. Trạm thu phí cầu Ông Lớn miễn phí cho các xe <=7 chỗ, hướng sát lề phải bề ngang rất rộng nhưng lại để mấy cái cọc cao su chận lại chỉ vừa đủ cho 2 bánh đi, giá như mấy ảnh để cái biển phân làn chỉ cho xe nhỏ vào làn này qua trạm thì lưu lượng tổng các xe qua trạm sẽ nhiều hơn, do không phải chờ mấy anh xe bự và thiệt bự lần lượt chui qua các làn thu phí.
 
Hạng D
16/7/20
1.496
928
113
51
Quản lý kém rồi đổ cho cty Phú Mỹ Hưng , đúng là tào lao
 
Hạng F
3/10/15
10.223
12.560
113
Nghe sai sai, tôi ở ngay khu Phạm Hữu Lầu và thấy nói về sửa đường thì PMH làm rất ổn và định kỳ. Công ty không chờ đường hỏng mới sửa.
PMH làm ổn mà có mấy chỗ chắc như Nguyễn Văn Linh chỗ gần PMH nó hỏng nặng quá nên vẫn còn hố gà hố voi lắm
 
Hạng D
18/2/10
3.207
3.019
113
Ủa mà sau 3 tháng rồi, mấy bác cho em hỏi cái góc rẽ phải này xử lý chưa ?