O.S.P.D
16/8/04
2.804
128
63
61
"Trung Tâm Công Nghệ Hoá Màu"
Cứ theo mẩu tin của Vnexpress dưới đây thì xe đâu có giảm giá như mọi người " Đợi chờ trong mưa " !!![8|] , vậy là sao ?

"Giá ôtô 2006 dè dặt tăng

Phần lớn các liên doanh ôtô tại Việt Nam quyết định tạm thời giữ nguyên mức giá niêm yết như của năm ngoái. Số khác tăng không nhiều trong khi phần còn lại chọn giải pháp an toàn là án binh bất động.

Hai trong số các công ty có thị phần lớn nhất, Toyota và Ford, đều không nâng giá bán trong năm 2006. Ford Việt Nam cho biết, giá cũ sẽ được giữ nguyên đến hết tháng 1 năm nay. Trong khi đó, sau đợt khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay trong những tháng cuối năm qua, Toyota đang chuẩn bị thay thế chiếc Zace bằng một mẫu xe đa dụng hoàn toàn mới, Innova. Chiếc Innova hiện có mặt tại nhiều thị trường châu Á như Ấn Độ, Philippines hay Indonesia.

Chỉ một ngày trước khi bước sang năm 2006, Isuzu thông báo sản phẩm của công ty cũng sẽ không tăng giá. Theo các chuyên gia, Isuzu có phần dễ thở hơn một số liên doanh khác nhờ vào việc sản phẩm chủ đạo của công ty, mẫu đa dụng Hi-Lander, là xe 7 chỗ nên chỉ phải chịu mức thuế tiêu thụ đặc biệt 30%, trong khi mẫu xe mới ra mắt D-Max được xếp vào danh mục xe tải.

*Xe nhập giảm thuế, xe lắp ráp thêm sức ép
*Giá ôtô 2006: Tạm thời chưa giảm
*Khuyến mại tăng, tiêu thụ giảm
Daihatsu và Mekong hôm nay khẳng định sẽ bán xe theo mức của năm trước. Mekong chịu trách nhiệm lắp ráp và phân phối sản phẩm của các nhãn hiệu Fiat, Ssangyong Musso và PMC Pronto. Mẫu xe đáng chú ý nhất của Daihatsu là Terios vẫn có giá 22.600 USD.

Sau Mitsubishi và Mercedes-Benz, Suzuki là liên doanh thứ ba tăng giá xe. Chiếc Vitara năm nay được bán với giá 23.650 USD (năm ngoái là 22.250 USD), còn Wagon R+ chỉ thêm 300 USD, lên thành 15.900 USD. ...."
 
Last edited by a moderator:
Lơ Xe
6/6/04
15.562
12.404
113
Vietnam
www.otosaigon.com
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Bác Đè ui, phải tăng chút cho nó đỡ bẽ mặt .. vì Mer ở VN q/c sẽ hoàn tiền chênh lện nếu xe giảm giá .. Bác không biết chứ các kho bãi của các hãng xe chật cứng .. vào khoảng tháng 5-6 họ nhập khẩu ồ ạt phù tùng.. nhằm hưởng lợi bán giá tăng cho năm 2006. Nhưng gió đã đổi chiều, doanh số bán ra giảm mạnh, kho thì hết chỗ chứa... mà nếu không clear stock thì hậu quả kinh doanh cũng ảnh hưởng lắm.. chắc phải nhờ bác MBA nào phân tích dùm cái vụ tồn kho ảnh hưởng thế nào đến kinh doanh ...:D
 
Hạng D
14/6/05
1.590
4.020
113
Đồng Nai
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Là giá công bố thui, giá bán thực tế sẽ gỉam xem như hổ trợ, khuyến mãi.....
VAMA mới tuyên bố hùng hồn quá giờ giảm thì mất mặt quá, Theo em sẽ phải giảm thui.
Kg hiểu thằng SU tăng giá thì làm sao mà bán được xe nhể??? Xe thì mode thời Oshin còn đi tắm mưa, công nghệ củ ..... Pó tay mấy thằng liên doanh otô VN.
 
Hạng B1
2/6/05
89
0
0
Ha noi
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Dân ta đúng là "chờ đợi trơng cơn mưa" nhưng đâu có ai vỗ ngực tuyên bố là trời sẽ nắng đâu. Còn không như mấy ông vỗ ngực với bộ tài chính, với khách hàng rằng trời sẽ nắng ấm đấy nhưng mà đang rét run như "chó ghẻ tắm xà phòng" vì đang fải ngâm mưa đấy thôi.

Giảm còn chả mong bán được, huống chi là đòi tăng. Bây giờ thì giữ nguyên cho fải fép thôi.

Đúng là các cụ có câu "tự tay bóp dá...".
 
Hạng B1
24/10/05
96
1
8
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Đúng rồi các bác ơi. Lỡ "hăm" giá tăng trong năm 2006, nhằm thu hút bà con mua xe lẹ lẹ. Bây giờ bán không được để đầy kho thì cũng "oải" lém. Mấy tên LD cũng lo sốt vó vì doanh thu 2005 quá tệ, chúng nó còn phải trả lời cho công ty mẹ (ở chính quốc) vì sao kết quả buôn bán lại kém thế. Chắc chắn qua tháng 2, giá sẽ giảm thôi, hoặc bằng giảm giá trực tiếp, hoặc tăng khuyến mãi ở các đại lý.
 
Hạng B1
30/9/05
56
0
6
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Đáng đời mấy thằng VAMA chúng nó sống cùng với dân Việt mà chúng nó ko biết điều, "móc" hết cỡ; Bây giờ xe tồn nhiều lại đã lỡ mạnh mồm hồi cuối năm 2005 hòng "lừa" thêm người tiêu dùng nên giờ đành ậm ờ. Em ước gì mọi người cố "nhịn" thêm mấy tháng ko mua xe của chúng nó cho chúng nó biết mặt.
(hơi búc xúc mong các bác thông cảm).
 
Tập Lái
12/12/05
26
0
0
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Anh em ráng nhịn đến tháng 10 cho tụi nó chết mị
 
Hạng B1
1/12/05
80
0
6
53
Hanoi
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Bác Khánh Đỏ lấy cái bảng giá xe ở đâu thế ạ? sao em vào site Oto Xe máy thấy bảng giá khác mà bác?
 
Hạng D
14/6/05
1.590
4.020
113
Đồng Nai
RE: Vậy là xe tăng giá ???

Bảng giá đó bên VNEXPRESS.NET !!!!
Giá công bố thui, bây giờ mua xe tha hồ mặc cả, chắc bọn nó sắp giống chợ trời rùi, nói thách lắm đó!!!!!!:D:D:D:D:D:D