Hạng D
18/3/10
2.603
647
113
1. Seaform đổ bình xăng nó sẽ clean hệ thống phun xăng.
2. seaform đo và hong hút gió hay ong chân ko tro lực thắng nó clean Piston, van xả và van nạp.
3. Seaform có thể đổ nhớt máy thì nó clean các bộ phận mà nhớt bôi trơn.
Anh chi mới clean một nữa may móc.
 
  • Like
Reactions: Forrest Gump
Hạng F
29/10/16
7.079
8.478
113
Pháp
Nhớt minh đang dùng là fully synthetic nên theo như anh nói thì dùng được từ 24k-32k km hoặc 1 năm. Anh lại nói thay theo thời gian hãng xe khuyến cáo (5k or 8k). Anh @Osin thì nói thay như vậy là bị lùa gà. Khó hiểu quá. Hihi.
Thì bác muốn ở nước ngoài thì bác tìm em tìm ở đây
là tiếng việt luôn .. em không dần link tiếng Pháp/Anh ... và là ở VN .. thì các bác ứ nói chuyện với chúng
Em không nói , nhưng là nhà sản xuất xe nói .... Có gì các bác kiện nó chứ em thì theo thôi .. Nhưng đừng độ tứ tung là em không theo nha ... nhất là độ về an toàn
 
  • Like
Reactions: TAK40
Hạng D
15/5/14
3.095
1.989
113
Bay Area ,Norh California, USA
Bác chính xác nè, e thỉnh thoảng ra PVĐ lút cán lên 5~6k rpm cho sạch sẽ.
Xe e GDI nên hồi 40k lên Củ Chi làm Walnut Blasting, xong về chạy nhẹ nhàng như xe mới. Mấy cái phương án bơm dung dịch này nọ theo e là bày vẽ, phí tiền.
Muốn làm giảm muội cacbon bám ở xú páp thì mua cái bộ oil catch can về mà lắp vô.Ba cái hơi dầu ba dớ, blow by gas.. thay vì dẫn ngược vô xy lanh thì nó dẫn về cái oil catch can để hứng.Lâu lâu thăm tháo ra xả bỏ xong lắp vô lại.
Xe nào xài động cơ tăng áp nên mod thêm cái oil catch can kit này lắm vô, đỡ bi muội cacbon bán vô intake valve lắm luôn nha .
 
Hạng D
15/5/14
3.095
1.989
113
Bay Area ,Norh California, USA
Vệ sinh buồng đốt, kim phun bằng cách dùng dung dịch chuyên dụng chạy máy thay xăng là không cải thiện nhiều nếu xe quá cũ. Khi xe cũ muội than bám nhiều nên hiệu quả không đáng kể. Mình đã từng làm, tốn hết 1,5 tr nhưng vẫn không hiệu quả, hôm kia mình xử lý tình trạng xì nhớt ở nắp dàn cò thì thấy máy bám muội than rất nhiều. Garage phải dùng dung dịch trộn với dầu gazon đổ vào đường nhớt, chạy máy một lúc rồi xả ra, súc rửa máy, thay nhớt mới thì mới sạch được. Còn kim phun thì phải dùng máy chuyên dụng mới oke được. Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi vệ sinh động cơ!
Cái này là goi làiengine flush. Kiếm 1 chay seafoam hay gum out multi system turn up đổ 1/3 chai vô buồng nhớt xe rồi xách xe ra ngoài xa lộ chạy 50-60km xong về thay cả nhớt và lọc ngay tức thì .