Tưởng người dùng vô hỏi, ai ngờ 1 đống nick clone vô nói tào lao vớ vẩn dìm hàng hãng khác nâng bi toy nữa chứ :3Nguyên trang đầu toàn nick âm binh
- Tags
- toyota rush
Mới thì xúc con Rush ok hơn bác.Cảm ơn bác đã chia sẻ, ý bác cũng có lý nhưng tánh em lại thích cái mới hơn, thế mới khổ chớ![]()
Em thấy dáng Toyota thanh, nhìn Rush thể thao hơn hẳn. Túm lại vừa mắt hơn các dòng khác.Dáng xe này có giống Innova ko các bác?
668 củ là giá niêm yết của em ấyGiá niêm yết chính xác của Rush bao nhiêu ạ?
Xe này mua có luôn hay phải đăng ký qua đại lý hả bác? Em ghét nhất việc làm mình làm mẩy ra điều khan hàng của một số ông lớn.
Nhìn sang chảnh mà giá lại rẻ hơn Innova những gần 100tr thì cũng đáng để đặt lên bàn cân đấy./668 củ là giá niêm yết của em ấy
Khoản này thì bác yên tâm, nếu bác ưng xuống tiền là có xe luônXe này mua có luôn hay phải đăng ký qua đại lý hả bác? Em ghét nhất việc làm mình làm mẩy ra điều khan hàng của một số ông lớn.
Quan trọng là máy móc của nó thế nào? Cái này mới là quan trọng nè