Hạng B2
15/5/19
182
971
94
38
Khoảng 15h30 chiều 13/2, trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 6 ô tô di chuyển hướng về TP Hồ Chí Minh.

Video: Tai nạn liên hoàn giữa 6 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, lại là bài học giữ khoảng cách


Chiều ngày 13/2 khi hàng nghìn lượt xe nối đuôi nhau đổ về TP HCM trên cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Khi đến huyện Cẩm Mỹ gần trạm thu phí, 6 ô tô va chạm liên hoàn khiến nhiều xe hư hỏng nặng phần đầu và đuôi. Một xe bẹp dúm phần đầu, không có thương vong về người.

Sau khi xảy ra tai nạn liên hoàn, lực lượng CSGT nhanh chóng có mặt phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân. Vụ việc sau đó được giải tỏa hiện trường để tránh tình trạng ùn ứ kéo dài

Video: Tai nạn liên hoàn giữa 6 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, lại là bài học giữ khoảng cách

Lực lượng chức năng chặn lối vào cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây tại nút giao với quốc lộ 1

Tai nạn xảy ra đúng thời điểm người dân đổ về TP HCM khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng. Dòng xe phải nhích từng chút một để qua đoạn cao tốc chừng 5 km, sau đó CSGT địa phương chặn cao tốc, phân luồng các xe ra hai nút giao gần nhất để dòng xe ra quốc lộ 1, tránh lượng xe dồn ứ vào đông hơn.


Xem video là thấy câu chuyện muôn thuở khi lên cao tốc luôn đó là "không giữ khoảng cách an toàn". Ra đường sợ nhất mấy anh tài xế chạy kiều điền vào chỗ trống, gặp trên cao tốc mình cố giữ khoảng cách nhưng toàn bị chen vô. Sao họ không biết giữ an toàn cho bản thân và người ngồi trên xe nhỉ?

Giờ lái xe cao tốc các bác đám đuôi xe nhau như đi đường làng, có tai nạn là than thở sao nghề tài xế nó bạc thế.
 
Hạng D
18/2/10
3.142
2.914
113
Cách chạy của ông quay clip bên fb là điển hình, thấy tai nạn, biết làn bên trái đã bị tắc > người chạy làn trái có xu hướng chuyển qua làn phải > vậy mà vẫn ráng giữ tốc độ cao + giữ hướng lái > Dù mình đang chạy đúng nhưng bị liếm lại bảo xui!
 
Hạng B2
1/1/15
170
430
63
Saigon
Theo cái video facebook đính kèm, chạy 80 mà đi sát rịt như vậy không dồn toa mới lạ!
Thêm nữa là nhất là vào dịp Tết, mấy cha nội cả năm mới chỉ lái 1, 2 lần xe thuê, xe mượn vào dịp Tết, kinh nghiệm thì chẳng có mà cứ thích đu đít, xào chẻ, tạt đầu với người ta, tai nạn là điều hiển nhiên thôi... (đường 2 lane mà có ông nội Toy gì đó đi chàng hảng thì chỉ có vậy thôi), khổ cho mấy anh bị liên đới.
 
Hạng D
16/7/20
1.459
905
113
51
có camera bắn tốc độ , sao không phạt nguội xe không giữ khoảng cách an toàn, tai nạn xảy ra 1 phần do không xử phạt nặng, cứ giam bằng lái như độ cồn , bố bảo cũng không dám bám đít , điền vào chỗ trống
 
  • Like
Reactions: Osin and bugi
Hạng B1
16/3/17
82
800
83
Chỉ mong mọi ng chạy đừng bao giờ chạy //, đu đít , cố gắng chạy lane phải khi có thể ở bất kỳ tốc độ nào
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: motorocar