Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.255
17.761
113
Lâm Đồng
VIETMAP LIVE đã trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam khi hiểu rõ các con đường Việt Nam và cả những nhu cầu đặc biệt của khách hàng Việt.

VIETMAP Live đề ra chiến lược trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam


VIETMAP đề ra chiến lược táo bạo nhằm chinh phục được tham vọng tiên phong. "Bản đồ" luôn là “linh hồn” của mọi sản phẩm, đơn vị tạo ra ứng dụng dẫn đường Hybrid VIETMAP LIVE với dữ liệu giao thông luôn mới nhất và mở rộng hệ thống phân phối phụ kiện ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

Hơn 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực Bản Đồ Số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái thông HUD để sử dụng dẫn đượng, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe.

VIETMAP Live đề ra chiến lược trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam


Vietmap cập nhật dữ liệu bản đồ 1 tuần 1 lần để đảm bảo dữ liệu luôn mới và chính xác nhất

Cùng với những mục tiêu và tham vọng lớn, năm 2023, ứng dụng dẫn đường hybrid VIETMAP LIVE đã chính thức hoạt động độc lập trên điện thoại dùng với nhiều tính năng và tiện ích mở rộng được nâng cấp, bổ sung nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Không dừng tại đó, phần mềm này còn được tích hợp vào các sản phẩm chiến lược của công ty như: màn hình android TEYES CC3 2K 360, Android Box BS10,… và định hướng biến VIETMAP LIVE trở thành Bản Đồ Chuyên Biệt Dành Cho Người Việt trong tương lai gần.

VIETMAP LIVE thiết lập lộ trình dẫn đường với các thông tin chi tiết

Tuy nhiên công tác làm bản đồ của đơn vị phải đối mặt nhiều khó khăn và thách thức vì hệ thống giao thông Việt Nam rất phức tạp, thường xuyên thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 tuần / 1 lần. Bên cạnh đó, công ty đã thiết lập mối liên kết với với Sở Giao Thông Vận Tải để bổ sung các dữ liệu giao thông thực tế từ hệ thống camera quan sát giao thông (CCTV).

VIETMAP Live đề ra chiến lược trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam


VIETMAP LIVE hiển thị mật độ giao thông và hiển thị hình ảnh từ camera giao thông

Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp VIETMAP LIVE đáp ứng tối ưu tính “địa phương hóa” trong từng tính năng. Cụ thể, trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/ lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền VIETMAP LIVE nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động.

Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện VIETMAP LIVE độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. Không chỉ đáp ứng tối đa về tính thân thiện khi thao tác với phần mềm, đội ngũ VIETMAP còn tối ưu khả năng hiển thị thông tin của ứng dụng VIETMAP LIVE trên tất cả các kích thước màn hình ô tô, nhằm hỗ trợ người dùng tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị dự kiến tung ra phiên bản VIETMAP LIVE tiếp theo trên Apple Carplay cho phép đồng bộ giao diện và thông tin giữa các màn hình xe và điện thoại, mang đến giải pháp dẫn đường đột phá và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng tới tham vọng biến phần mềm dẫn đường trực tuyến VIETMAP LIVE thay thế các ứng dụng dẫn đường hiện tại.

VIETMAP Live đề ra chiến lược trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam


VIETMAP LIVE cảnh báo thông tin cấm dừng đỗ và cấm rẽ theo giờ.

Đại diện VIETMAP nhấn mạnh: “Các chiến lược phát triển không thể tách rời giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là những giá trị được VIETMAP đề cao và áp dụng trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời cũng là kim chỉ nam quan trọng giúp công ty xây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác và củng cố vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ ô tô.”

Không chỉ dừng lại ở “cảnh báo tốc độ giới hạn”, doanh nghiệp tiếp tục phát triển mở rộng các cảnh báo giao thông và tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng cho Ứng Dụng Trợ Lý Giao Thông VIETMAP LIVE nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng qua từng giai đoạn.

Với mục tiêu phát triển rõ ràng, VIETMAP quyết tâm đưa phần mềm VIETMAP LIVE trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm – dịch vụ của mình để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng của VIETMAP - Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái.

VIETMAP Live đề ra chiến lược trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam


Thông tin thêm về VIETMAPLIVE

VIETMAPLive là Ứng dụng trợ lý giao thông trên mobile là bản đồ do đội ngũ phần mềm của VIETMAP phát triển và sử dụng trên điện thoại, đồng bộ Apple Carplay và Android Auto để sử dụng trên màn hình của xe hơi và được VIETMAP nghiên cứu sát sao thông tin giao thông để phát triển các tính năng rất “Việt Nam hoá”.

Ngoài ra trên các thiết bị phần cứng do VIETMAP phát triển và phân phối, như màn hình Android Teyes CC3 2K 360, Android box BS10 thì VIETMAPLive được VIETMAP điều chỉnh về giao diện, tính năng để phù hợp sử dụng với nhiều kích thước màn hình.

2. Dữ liệu cảnh báo luôn mới nhất

VIETMAPLive có dữ liệu cảnh báo giao thông luôn chính xác và mới nhất được cập nhật một tuần một lần, và trong tương lai gần là 1 ngày 1 lần.

Người dùng có thể vào mục cập nhật để kiểm chứng, vào mục xem thông tin cập nhật những gì trong mỗi tuần.

Để làm được chuyện này thì đội ngũ VIETMAP chủ động cập nhật dữ liệu và sẽ nhanh chóng truyền tải dữ liệu lên Cloud và tự động đồng bộ lên Ứng dụng VIETMAPLive. Chính vì vậy mà dữ liệu giao thông luôn mới nhất mà người dùng không cần thao tác gì.

Thuật toán dẫn đường thông tin, luôn chuẩn bị sẵn dữ liệu trong bán kính 2km ( luôn cả phần dẫn đường và cảnh báo) nên khi mất mạng thì bản đồ vẫn có dữ liệu trong bán 2km để người dùng sử dụng, không bị ngắt ngay kết nối như một số ứng dụng khác.

3. Hiển thị nhiều thông tin hữu ích dù có đang dẫn đường hay không dẫn đường

Ngay cả khi bạn chưa dùng dẫn đường thì VIETMAPLIVE đã như 1 người trợ lý, giúp bạn nắm hoàn toàn thông tin trên đường rất chủ động.

Có thanh địa chỉ địa điểm chi tiết vị trị hiện tại. Người lái khi lên xe là biết mình đang ở đâu, số, đường nào và không cần phải nhìn ra ngoài để tìm địa chỉ.

Các cảnh báo vẫn thực hiện đầy đủ kể cả khi bạn không bật dẫn đường.

4. Dữ liệu cảnh báo phong phú và sát với tình hình giao thông cho người lái tại Việt Nam.

VIETMAP hiểu rõ nhu cầu sử dụng của người lái xe Việt Nam và sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng khắt khe của khách hàng. Đại diện VIETMAPchia sẻ tự tin rằng mình có thể hoàn toàn thực hiện được điều này tốt hơn bất kỳ đơn vị nước ngoài nào khác tại Việt Nam, vì VIETMAP là công ty bản đồ tại Việt Nam, bản đồ được thực hiện 100% bởi người Việt Nam.

Ngoài các biển báo tốc độ giới hạn hiện tại, tốc độ giới hạn tiếp theo, cấm vượt, Khu Dân cư, Camera phạt nguội là những thế mạnh được biết đến của VIETMAP hơn 17 năm phát triển thì VIETMAPlive còn những cảnh báo nổi bật khác như:

- Cấm dừng đỗ, cấm rẽ trái/ phải/ quay đầu/ biển hiệu lệnh

Dừng đỗ sai quy định là một trong những lỗi vi phạm phổ biến của lái xe trong nội thành, chắc không ít lần chúng ta đã gặp tình huống đó.

Thì hiện tại VIETMAPLIVE có cảnh báo khu vực cấm dừng đỗ cách 400m với vị trí cụ thể trên đoạn đường, và có line đỏ này biểu thị cho đoạn đường áp dụng.

Ngoài ra cấm dừng đỗ còn báo luôn cả cấm dừng đỗ theo ngày chẵn và lẻ.

Và sắp tới VIETMAPLIVE sẽ có đề xuất luôn các bãi đỗ xe ô tô gần đó để người dùng có thể an tâm đỗ xe.

Các biển báo cấm rẽ trái và phải, cấm dừng đậu đều có khung giờ, và VIETMAPLIVE sẽ báo trong khung giờ áp dụng, nếu ngoài khung giờ thì sẽ không hiển thị để tránh gây quá nhiều thông tin cảnh báo.

Có cảnh báo biển hiệu lệnh chỉ được đi thẳng, được rẽ trái/ phải.

- Cảnh báo Thông tin ùn tắc giao thông theo thời gian thật và truy cập các camera giao thông xem trước tình trạng thực tế.

Cảnh báo tình trạng giao thông kẹt/ ít kẹt/ thông thoáng bằng cái line xanh/ vàng/ đỏ trên giao diện.

VIETMAP chính thức hợp tác cùng sở GTVT HCM sẽ nhận được các thông tin kẹt xe, có tai nạn mới nhất và những giờ cao điểm, sẽ có thông báo về người dùng và có hiển thị hình ảnh trên bản đồ.

Khi nhận đc thông tin thì bên đội ngũ VIETMAP sẽ kiểm tra và khoanh vùng vị trí đó và đưa thông tin cho những xe xung quanh khu vực đó khoảng bán kính 10km.

Người dùng có thể bấm vào icon xem các camera giao thông để xem tình trạng giao thông thực tế khi thấy đoạn đó bị kẹt, hay tai nạn, hay những vấn đề gì khác...

Việc này có thể áp dụng vào giờ tan tầm, khi xe bạn đang bị ùn tắc quá lâu mà không quan sát được phía trước thì có thể chủ động vào mục camera giao thông để xem trực tiếp.

Các biển báo hoàn toàn có thể bật tắt theo nhu cầu cảnh báo của chúng ta.

Có thể tắt âm nhanh chóng, người dùng hoàn toàn cài đặt được.

Cải thiện tìm kiếm điểm đến so với các bản đồ Offline trước đây

VIETMAPLIVE đã cải thiện việc tìm kiếm dễ dàng hơn cho khách hàng với mọi thao tác như nhập địa chỉ, tên địa điểm, nhà hàng, quán ăn, trạm xanh với kết quả chính xác.

Thuật toán dẫn đường củaVIETMAPLIVE ngày càng được cải thiên, hỗ trợ tính năng tự động thu phóng thông minh khi dẫn đường và chia sẻ vị trí trực tiếp từ các ứng dụng như Google, Zalo, Messenger...

5. Các tính năng hỗ trợ lái xe đường dài

Cảnh báo Làn đường:
(quốc lộ, cao tốc,) khi lái xe nếu đường đông sẽ dễ bị các xe khác che các làn trên đường và đôi khi người lái cũng không nhìn được biển bên phải thì rất dễ vi phạm sai làn.

Hiển thị hình ảnh thực tế tại các giao lộ: có giao diện thực tế ở các giao lộ phức tạp để người lái dễ dàng hình dung và chủ động hướng di chuyển.

Tính toán phí qua trạm trên đoạn đường

VIETMAPLIVE có tính năng tính toán toàn bộ chi phí qua BOT trên toàn bộ lộ trình, để người dùng biết được là trong thẻ có đủ số tiền để qua hết các trạm trên lộ trình hay không?

Lỗi vi phạm không đủ tiền qua trạm được áp dụng mức xử phạt khá cao. Đôi khi chúng ta cũng lơ là và quên mất việc kiểm tra tài khoản trước khi đi thì VIETMAPLIVE có hiện số tiền như là một lời nhắc nhở để người lái sẽ kiểm tra.

Đối với người dùng đang dùng Epass thì sẽ tiện hơn, vì có liên kết với VIETMAPLIVE để kiểm tra được tài khoản bạn còn đủ để qua trạm trên tất cả đoạn đường hay không và app sẽ báo cho bạn biết nếu không đủ số tiền qua trạm và số dư trong thẻ còn bao nhiêu.

Trong tương lai gần, các KH sử dụng VETC sẽ cũng có thể tích hợp tính năng này.

Nhắc nhở Trạm dừng cao tốc

Khi đang di chuyển nhanh trên cao tốc thì chúng ta rất khó để ước lượng được khoảng cách khi gần đến Trạm dừng, thì trên VIETMAPLIVE sẽ báo trực tiếp trên bản đồ và có icon Trạm dừng trên đường để người dùng dễ dàng biết vị trí và chuẩn bị qua làn tấp vào.

Không ít trường hợp chúng ta phải qua làn gấp vì không ước lượng được vị trí trạm dừng nếu đi vào cao tốc đó lần đầu, và việc này khá nguy hiểm khi đi cao tốc.

Để cảnh báo khi gần đến trạm dần, bạn chỉ cần thêm lời nhắc trên cẩm nang du lịch.

Cẩm nang du lịch ( thêm các các địa điểm tiện ích trên lộ trình )

Thông thường khởi động một lộ trình, chúng ta sẽ cần tìm trên lộ trình đó có cây xăng hay trạm ATM hay không để chúng ta có thể dừng trên lộ trình luôn mà không thay đổi lộ trình đã được lên trước.

Với VIETMAPLIVE thì sẽ có danh sách và bạn chọn 1 cây xăng trên đó, bấm vào nút nhắc nhở, thì khi gần đến trạm xăng thì VIETMAPLIVE sẽ báo trước 200m.

VIETMAPLIVE sẽ đề xuất những cây xăng cùng chiều và hiển thị biểu tượng cây xăng để nhắc nhửo khi gần đến.

VIETMAPLIVE còn có thể lọc và chọn ra được cây xăng Petrolimex chính hãng, nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người lái Việt.

6. Các tính năng tiện ích khác

Bong bóng cảnh báo giao thông VIETMAPLive


Hiển thị tinh gọn các thông tin cảnh báo giao thông cần thiết khi ứng dụng bản đồ bị chuyển sang các ứng dụng khác ( chỉ hoạt động trên thiết bị Android)
Các thông tin cảnh báo giao thông quan trọng như tốc độ giới hạn – camera phạt nguội – ra vào khu dân cư…. Luôn hiển thị khi sử dụng cùng khi nghe nhạc, xem youtube, xài với google hay các bản đồ khác.

Xem lại lộ trình trong 7 ngày sử dụng

Các chủ xe cho thuê hoặc muốn kiểm tra lịch sử sử dụng khi cho người khác mượn xe thì rất hữu ích.

Những cải tiến nổi bật về giao diện

Ngôn ngữ thiết kế hiện đại được thay đổi từ phiên bản 2.0

Hiệu ứng điều hướng và cảnh báo rẽ trái / phải / vượt tốc độ giới hạn bắt mắt và dễ thấy hơn.

Kết nối toàn diện với hệ sinh thái phụ kiện ô tô Vietmap

- Kết nối HUD
- Ứng dụng VIETMAPConnect cho màn hình Teyes và tất cả Android box Vietmap
- Tích hợp với camera hành trình Vietmap

Thông tin các lỗi vi phạm

Khi xem một số lỗi vi phạm giá như thế nào ( các lỗi thường, nồng độ cồn, vị phạm tốc độ)

Chia sẻ vị trí: hội nhóm có thể thấy nhau và vị trí các xe của nhau.

Các tính năng đóng góp từ người dùng cho nhau một cách nhanh chóng, chỉ cần hai chạm và báo chỗ kẹt xe, tai nạn, ngập lụt...

VIETMAP sẽ kiểm tra và đẩy các thông tin lên cho những người dùng khác biết.

Cải tiến tìm kiếm

Tìm dễ dàng như với mọi địa chỉ, không giới hạn cách tìm.

Hỗ trợ dữ liệu theo dòng xe ( xe tải/ xe khách theo tải trọng), phù hợp các tài xế, nhiều đối tượng lái xe khác nhau.

Báo cáo tổng hợp dừng đỗ và vượt tốc, chi phí qua trạm của tính năng xem lại lộ trình

Xem thêm:

Các bác nghĩ sao về các sản phẩm của VietMap?
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
2/12/18
958
562
113
41
Đang sài và thật sự hài lòng mặc dù còn có một số lỗi ví dụ như trùng toạ độ thì sẽ báo tốc độ thấp nhất, cụ thể như đường phạm văn đồng có đường nhánh và cao tốc long thành dầu giây đoạn có đường vào trạm dừng chân.
 
Hạng D
26/3/17
2.452
4.347
113
Số 1 về khía cạnh nào thì chả biết. Chưa từng xài!
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
2/7/17
1.426
1.874
113
44
Chỉ bán cho anh em mua lý thuyết thôi, em chạy bằng cơm chưa từng rụng bánh mì. Mà vmlive đắt lòi mắt.
 
  • Like
Reactions: Olaf
Hạng B2
25/8/18
162
198
43
38
Đang xài con vietmap c65 thấy độ chính xác khoãng 80%. Hôm roi mới cấp nhật dữ liệu xong chạy từ MTay về SG, đến đoạn đang trên ct Trung Lương nó báo xe cbi qua hầm yêu cầu mở đèn chiếu gần. Hú hồn thiệt !
 
  • Like
Reactions: Viên Bảo
Hạng D
23/8/08
3.127
1.826
113
45
Nổ kinh; e đang dùng VM bản quyền.
So với map vớ vẩn ở Hàn Quốc thì VM chỉ là con muỗi: phần mềm kém thông minh. Làm sao như google map ấy, gõ tên vào là ra một loạt cho chọn. Tiếp theo là zoom tự động không có, toàn phải zoom tay. Dữ liệu update cũng chậm. Kém.
 
Hạng D
30/12/18
1.371
29.721
193
33
VIETMAP LIVE đã trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam khi hiểu rõ các con đường Việt Nam và cả những nhu cầu đặc biệt của khách hàng Việt.

View attachment 2993566

VIETMAP đề ra chiến lược táo bạo nhằm chinh phục được tham vọng tiên phong. "Bản đồ" luôn là “linh hồn” của mọi sản phẩm, đơn vị tạo ra ứng dụng dẫn đường Hybrid VIETMAP LIVE với dữ liệu giao thông luôn mới nhất và mở rộng hệ thống phân phối phụ kiện ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

Hơn 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực Bản Đồ Số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái thông HUD để sử dụng dẫn đượng, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe.

View attachment 2993567

Vietmap cập nhật dữ liệu bản đồ 1 tuần 1 lần để đảm bảo dữ liệu luôn mới và chính xác nhất

Cùng với những mục tiêu và tham vọng lớn, năm 2023, ứng dụng dẫn đường hybrid VIETMAP LIVE đã chính thức hoạt động độc lập trên điện thoại dùng với nhiều tính năng và tiện ích mở rộng được nâng cấp, bổ sung nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Không dừng tại đó, phần mềm này còn được tích hợp vào các sản phẩm chiến lược của công ty như: màn hình android TEYES CC3 2K 360, Android Box BS10,… và định hướng biến VIETMAP LIVE trở thành Bản Đồ Chuyên Biệt Dành Cho Người Việt trong tương lai gần.

VIETMAP LIVE thiết lập lộ trình dẫn đường với các thông tin chi tiết

Tuy nhiên công tác làm bản đồ của đơn vị phải đối mặt nhiều khó khăn và thách thức vì hệ thống giao thông Việt Nam rất phức tạp, thường xuyên thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 tuần / 1 lần. Bên cạnh đó, công ty đã thiết lập mối liên kết với với Sở Giao Thông Vận Tải để bổ sung các dữ liệu giao thông thực tế từ hệ thống camera quan sát giao thông (CCTV).

View attachment 2993568

VIETMAP LIVE hiển thị mật độ giao thông và hiển thị hình ảnh từ camera giao thông

Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp VIETMAP LIVE đáp ứng tối ưu tính “địa phương hóa” trong từng tính năng. Cụ thể, trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/ lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền VIETMAP LIVE nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động.

Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện VIETMAP LIVE độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. Không chỉ đáp ứng tối đa về tính thân thiện khi thao tác với phần mềm, đội ngũ VIETMAP còn tối ưu khả năng hiển thị thông tin của ứng dụng VIETMAP LIVE trên tất cả các kích thước màn hình ô tô, nhằm hỗ trợ người dùng tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị dự kiến tung ra phiên bản VIETMAP LIVE tiếp theo trên Apple Carplay cho phép đồng bộ giao diện và thông tin giữa các màn hình xe và điện thoại, mang đến giải pháp dẫn đường đột phá và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng tới tham vọng biến phần mềm dẫn đường trực tuyến VIETMAP LIVE thay thế các ứng dụng dẫn đường hiện tại.

View attachment 2993569

VIETMAP LIVE cảnh báo thông tin cấm dừng đỗ và cấm rẽ theo giờ.

Đại diện VIETMAP nhấn mạnh: “Các chiến lược phát triển không thể tách rời giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là những giá trị được VIETMAP đề cao và áp dụng trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời cũng là kim chỉ nam quan trọng giúp công ty xây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác và củng cố vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ ô tô.”

Không chỉ dừng lại ở “cảnh báo tốc độ giới hạn”, doanh nghiệp tiếp tục phát triển mở rộng các cảnh báo giao thông và tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng cho Ứng Dụng Trợ Lý Giao Thông VIETMAP LIVE nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng qua từng giai đoạn.

Với mục tiêu phát triển rõ ràng, VIETMAP quyết tâm đưa phần mềm VIETMAP LIVE trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm – dịch vụ của mình để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng của VIETMAP - Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái.

View attachment 2993570Xem thêm:

Các bác nghĩ sao về các sản phẩm của VietMap?
Mấy admin có quen với team dev bên đó ko. Hỏi team đó sao mà chạy cái vietmap live này cái điện thoại em nó nóng quá trời hết pin không. Lỡ chạy riết nổ điện thoại thì vietmap có đền cho em cái đt mới ko ạ. Em xin cảm ơn
 
DMG confirmed
Hạng C
21/9/14
684
5.170
93
43
Đang xài con vietmap c65 thấy độ chính xác khoãng 80%. Hôm roi mới cấp nhật dữ liệu xong chạy từ MTay về SG, đến đoạn đang trên ct Trung Lương nó báo xe cbi qua hầm yêu cầu mở đèn chiếu gần. Hú hồn thiệt !
bữa mình chại ct PThiết, chưa update nên báo quay đầu tán loạn, làm tưởng đi lộn hướng :D