Hạng C
10/2/09
832
1.072
93
Xài GG hay hơn, bởi vì nhiều người sử dụng nên nó học nhanh lắm.
 
Hạng B2
6/2/20
102
64
28
48
VIETMAP LIVE đã trở thành ứng dụng dẫn đường số 1 tại Việt Nam khi hiểu rõ các con đường Việt Nam và cả những nhu cầu đặc biệt của khách hàng Việt.

View attachment 2993566

VIETMAP đề ra chiến lược táo bạo nhằm chinh phục được tham vọng tiên phong. "Bản đồ" luôn là “linh hồn” của mọi sản phẩm, đơn vị tạo ra ứng dụng dẫn đường Hybrid VIETMAP LIVE với dữ liệu giao thông luôn mới nhất và mở rộng hệ thống phân phối phụ kiện ô tô, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe.

Hơn 17 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản Đồ Việt đã và đang từng bước khẳng định vị thể của mình trong lĩnh vực Bản Đồ Số. Cụ thể, cuối năm 2021, đơn vị tập trung nghiên cứu và xây dựng thành công ứng dụng dẫn đường VIETMAP LIVE. Từ những ngày đầu ra mắt, bản đồ dẫn đường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi có thể kết nối với màn hình hiển thị kính lái thông HUD để sử dụng dẫn đượng, cảnh báo biển báo giao thông và hiển thị thông số xe.

View attachment 2993567

Vietmap cập nhật dữ liệu bản đồ 1 tuần 1 lần để đảm bảo dữ liệu luôn mới và chính xác nhất

Cùng với những mục tiêu và tham vọng lớn, năm 2023, ứng dụng dẫn đường hybrid VIETMAP LIVE đã chính thức hoạt động độc lập trên điện thoại dùng với nhiều tính năng và tiện ích mở rộng được nâng cấp, bổ sung nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Không dừng tại đó, phần mềm này còn được tích hợp vào các sản phẩm chiến lược của công ty như: màn hình android TEYES CC3 2K 360, Android Box BS10,… và định hướng biến VIETMAP LIVE trở thành Bản Đồ Chuyên Biệt Dành Cho Người Việt trong tương lai gần.

VIETMAP LIVE thiết lập lộ trình dẫn đường với các thông tin chi tiết

Tuy nhiên công tác làm bản đồ của đơn vị phải đối mặt nhiều khó khăn và thách thức vì hệ thống giao thông Việt Nam rất phức tạp, thường xuyên thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhân sự có chuyên môn; các công nghệ mới nhằm đảm bảo việc thu thập dữ liệu bản đồ được nhanh chóng, chính xác và chi tiết. Vượt qua mọi rào cản, hiện nay bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE vẫn duy trì được ưu điểm vượt trội của mình khi liên tục thực hiện việc cập nhật dữ liệu 1 tuần / 1 lần. Bên cạnh đó, công ty đã thiết lập mối liên kết với với Sở Giao Thông Vận Tải để bổ sung các dữ liệu giao thông thực tế từ hệ thống camera quan sát giao thông (CCTV).

View attachment 2993568

VIETMAP LIVE hiển thị mật độ giao thông và hiển thị hình ảnh từ camera giao thông

Điều này giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các thay đổi trong hệ thống giao thông Việt Nam và đây cũng là những ưu thế quan trọng giúp VIETMAP LIVE đáp ứng tối ưu tính “địa phương hóa” trong từng tính năng. Cụ thể, trong tháng 6/2023, đơn vị thành công áp dụng tính năng cảnh báo đoạn đường cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo từng khung giờ, cấm ô tô đậu theo ngày chẵn/ lẻ vào ứng dụng dẫn đường độc quyền VIETMAP LIVE nhằm hỗ trợ người điều khiển xe luôn tuân thủ đúng luật giao thông và lái xe an toàn, chủ động.

Trước đó, vào tháng 4/2023, thương hiệu chú trọng đầu tư và cho ra mắt giao diện VIETMAP LIVE độc đáo, hiện đại lấy ý tưởng từ những đóng góp của người dùng. Không chỉ đáp ứng tối đa về tính thân thiện khi thao tác với phần mềm, đội ngũ VIETMAP còn tối ưu khả năng hiển thị thông tin của ứng dụng VIETMAP LIVE trên tất cả các kích thước màn hình ô tô, nhằm hỗ trợ người dùng tiếp nhận thông tin một cách rõ ràng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị dự kiến tung ra phiên bản VIETMAP LIVE tiếp theo trên Apple Carplay cho phép đồng bộ giao diện và thông tin giữa các màn hình xe và điện thoại, mang đến giải pháp dẫn đường đột phá và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tất cả những nỗ lực trên đều hướng tới tham vọng biến phần mềm dẫn đường trực tuyến VIETMAP LIVE thay thế các ứng dụng dẫn đường hiện tại.

View attachment 2993569

VIETMAP LIVE cảnh báo thông tin cấm dừng đỗ và cấm rẽ theo giờ.

Đại diện VIETMAP nhấn mạnh: “Các chiến lược phát triển không thể tách rời giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó là những giá trị được VIETMAP đề cao và áp dụng trong mọi hoạt động của mình. Đồng thời cũng là kim chỉ nam quan trọng giúp công ty xây dựng được niềm tin, tạo dựng uy tín đối với khách hàng, đối tác và củng cố vị thế của thương hiệu trong ngành công nghệ ô tô.”

Không chỉ dừng lại ở “cảnh báo tốc độ giới hạn”, doanh nghiệp tiếp tục phát triển mở rộng các cảnh báo giao thông và tính năng hỗ trợ lái xe quan trọng cho Ứng Dụng Trợ Lý Giao Thông VIETMAP LIVE nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người dùng qua từng giai đoạn.

Với mục tiêu phát triển rõ ràng, VIETMAP quyết tâm đưa phần mềm VIETMAP LIVE trở thành bản đồ dẫn đường số 1 tại Việt Nam và tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối phụ kiện ô tô toàn quốc. Thương hiệu không ngừng cải tiến các sản phẩm – dịch vụ của mình để quý khách có thể tận hưởng trọn vẹn từng chuyến hành trình của mình. Và đó cũng là sứ mệnh quan trọng của VIETMAP - Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái.

View attachment 2993570Xem thêm:

Các bác nghĩ sao về các sản phẩm của VietMap?
Lỗi suốt . Không chạy trên android auto được . Gần 1 năm rồi vẫn chưa khắc phục được..
 
Hạng C
12/6/09
844
7.476
93
Lâu lắm rồi không dùng lại VM, dạo này đã cải tiến cách tìm đường ngu si của nó chưa các bác?
 
Hạng D
3/1/16
1.105
756
113
Mình dùng VM để thông báo các biển báo giao thông là chính, dùng GG để chỉ đường, kết hợp cả 2 khá ok.
 
Hạng C
10/2/09
832
1.072
93
Mình dùng VM để thông báo các biển báo giao thông là chính, dùng GG để chỉ đường, kết hợp cả 2 khá ok.
Nhiều vậy anh, anh có cần thêm app báo Hugo không.
 
Tập Lái
23/11/21
27
21
3
42
Google nó tích hợp cảnh báo tốc độ nữa thì mấy cái khác dẹp hết.