Bớt khịa nhé chàng trai, cmts nào tôi nói đi VGP 30p nhỉ? bớt nhét chữ vào mồm người khác nếu là đàn ông nhé, còn nếu là phụ nữ thì ok fine! haha, phụ nữ thì luôn đúng hỉTầm bậy, do anh trong clip chạy chậm thôi, chứ phải tôi thì 30 phút là có mặt ở trung tâm (@pzeloch mượn nick)
Chính xác rồi, anh đã hiểu ý những người sống ở VGP rồi đó, ko cần tag em vào nữa đâu.Xa cái gì, ai mà quan tâm. Tương lai VGP sẽ là trung tâm của thành phố Thủ Đức nhé. Dân VGP chỉ quan tâm đường nội khu thôi, còn ra ngoài không quan tâm. @emiuoto mượn nick.
Đã dần dần thấy được 1 vài anti trở thành những chú cừu hiểu chiện rồi
Xa cái gì, ai mà quan tâm. Tương lai VGP sẽ là trung tâm của thành phố Thủ Đức nhé. Dân VGP chỉ quan tâm đường nội khu thôi, còn ra ngoài không quan tâm. @emiuoto mượn nick.
Mình nghĩ 2 đứa đó là 1. Kiểu đa nhân cáchTầm bậy, do anh trong clip chạy chậm thôi, chứ phải tôi thì 30 phút là có mặt ở trung tâm (@pzeloch mượn nick)
nãy vội vàng cmts rồi xoá. haha hài vậy chàng trai!Mình nghĩ 2 đứa đó là 1. Kiểu đa nhân cách
VD3 cũng qua Vin là đoạn phụ,mới vẽ thêm sau này nên nhiều đoạn chưa có quy hoạch rõ ràng. VD3 đoạn chính nối với trạm 2(giữa Suối Tiên và khu CNC) đã lên qui hoạch rõ ràng từ rất lâu rồi. Giờ nhiều xe tránh trạm thu phí XLHN đi vào cao tốc làm ngõ ra An Phú kẹt xe thường xuyên. VD3 nối lên cao tốc nữa thì ...Quan điểm cá nhân để phát triển đô thị cần những doanh nghiệp như Vin. Vấn đề khu này là hạ tầng kết nối về trung tâm Q1 cần lắm con đường VD3 và một con đường nối từ Vin vào VD3 này. Ngân sách dành cho phát triển hạ tầng của miền Nam so với miền Bắc hơi đáng buồn. Đây chính là gốc rể của phát triển của phía Nam nó cực kỳ thiếu đồng bộ.
bác vô UBND p. Long Thạnh Mỹ xem lại quy hoạch mới nhất chưa?VD3 cũng qua Vin là đoạn phụ,mới vẽ thêm sau này nên nhiều đoạn chưa có quy hoạch rõ ràng. VD3 đoạn chính nối với trạm 2(giữa Suối Tiên và khu CNC) đã lên qui hoạch rõ ràng từ rất lâu rồi. Giờ nhiều xe tránh trạm thu phí XLHN đi vào cao tốc làm ngõ ra An Phú kẹt xe thường xuyên. VD3 nối lên cao tốc nữa thì ...
Có thể giờ đã có cập nhật mới. Nhưng chắc chắn sẽ không được ưu tiên làm hơn đoạn kia. Cứ xem trên google map thì thấy đoạn đó đã được quy hoạch cấm xây dựng từ rất lâu. Đoạn qua Vin mới vẽ sau này,muốn làm chắc phá nhà hơi bị nhiều,nên không hề đơn giản.bác vô UBND p. Long Thạnh Mỹ xem lại quy hoạch mới nhất chưa?
nói gì thì nói VD3 tầm 10 năm nữaCó thể giờ đã có cập nhật mới. Nhưng chắc chắn sẽ không được ưu tiên làm hơn đoạn kia. Cứ xem trên google map thì thấy đoạn đó đã được quy hoạch cấm xây dựng từ rất lâu. Đoạn qua Vin mới vẽ sau này,muốn làm chắc phá nhà hơi bị nhiều,nên không hề đơn giản.
Có thể phải 10 năm nữa. Giờ chỉ mong nó làm nút giao An Phú(chỉ tầm 1k tỏi, gần như có sẵn mặt bằng) để bớt kẹt xe thôi mà cứ hứa hoài.nói gì thì nói VD3 tầm 10 năm nữa))