- Status
- Không mở trả lời sau này.
ở tuốtDám ở hông![]()
cùng lắm là trang bị thêm cái dù chớ jì mà ko dám ở
Cảm giác thật yomostở tuốt
cùng lắm là trang bị thêm cái dù chớ jì mà ko dám ở![]()
Các bác cho em hỏi loại máy lạnh thường treo gắn như thế này nếu em muốn làm cho đẹp, em khoét lỗ trên trần thạch cao, đút nó vô bên trong luôn rồi lắp khe nhựa ở ngoài (nhìn giống máy lạnh trung tâm) thì về mặt kỹ thuật có vấn đề gì không? Có cần làm đường ống hút, ống thổi gì không? Em mù tịt về kỹ thuật nên các bác chỉ giáo dùm.

Mợ đút nó vào trong rồi lúc bấm remote nó có chạy k nhỉCác bác cho em hỏi loại máy lạnh thường treo gắn như thế này nếu em muốn làm cho đẹp, em khoét lỗ trên trần thạch cao, đút nó vô bên trong luôn rồi lắp khe nhựa ở ngoài (nhìn giống máy lạnh trung tâm) thì về mặt kỹ thuật có vấn đề gì không? Có cần làm đường ống hút, ống thổi gì không? Em mù tịt về kỹ thuật nên các bác chỉ giáo dùm.View attachment 404128
Nếu trần thạch cao đủ rộng thì về kích thước là nhét được, nhưng thường thì cái loại bên ngoài này nó to lắm, nhét không vừa đâu, trừ trần thạch cao rất sâu và to. Mà giả dụ mợ có nhét vừa thì cái loại như trong hình nó cũng không thổi ngang mà nó thổi chếch chếch xuống, nên không biết trổ cái lỗ cho nó thò ra thế nào. Còn muốn đẹp thì nhét hẳn nó vô (với điều kiện có đủ chỗ) và phải làm cái ống bao quanh để dẫn khí lạnh ra nữa, chứ không thì nó xì lạnh ra giữa trần thạch cao mà bên ngoài không mát.Các bác cho em hỏi loại máy lạnh thường treo gắn như thế này nếu em muốn làm cho đẹp, em khoét lỗ trên trần thạch cao, đút nó vô bên trong luôn rồi lắp khe nhựa ở ngoài (nhìn giống máy lạnh trung tâm) thì về mặt kỹ thuật có vấn đề gì không? Có cần làm đường ống hút, ống thổi gì không? Em mù tịt về kỹ thuật nên các bác chỉ giáo dùm.View attachment 404128
Nói ngắn gọn lại là cái treo bên ngoài là dùng bên ngoài thôi. Còn muốn âm tường thì có loại âm tường. Rất khó mà chơi kiểu chế được, căn bản vì kích thước lớn, và cái cửa lùa, hướng thổi ra khác nhau.

Ngày 17/01 VV lại co event chắc là nhân dịp cất nóc luônBác mún cập cái gì, em chở con đi học qua nó mỗi ngày? T1 t2 chắc 10 ngày nữa là cất nóc. T3 t4 đang chuẩn bị gắn số 20. Cái podium sát t3 thì đã chuẩn bị kéo nóc, cái podium phía t1 thì đã lên tầng 3.
Nói chung thằng này xây tốc độ cũng chẳng thua gì Mát ngày xưa, cứ trung bình 10 ngày là 1 tầng
Uh hen, sao em chưa nghĩ đến vụ này nhỉ! Đúng là phụ nữ chỉ thích đẹp cái đã!Mợ đút nó vào trong rồi lúc bấm remote nó có chạy k nhỉ![]()
Tks bác John, thông tin rất đầy đủ. Vậy là loại âm tường như hình của bác mới mần ra được như thế này... Không biết loại máy lạnh treo gắn bên ngoài có cách nào làm cho nó art không ta?Nếu trần thạch cao đủ rộng thì về kích thước là nhét được, nhưng thường thì cái loại bên ngoài này nó to lắm, nhét không vừa đâu, trừ trần thạch cao rất sâu và to. Mà giả dụ mợ có nhét vừa thì cái loại như trong hình nó cũng không thổi ngang mà nó thổi chếch chếch xuống, nên không biết trổ cái lỗ cho nó thò ra thế nào. Còn muốn đẹp thì nhét hẳn nó vô (với điều kiện có đủ chỗ) và phải làm cái ống bao quanh để dẫn khí lạnh ra nữa, chứ không thì nó xì lạnh ra giữa trần thạch cao mà bên ngoài không mát.
Nói ngắn gọn lại là cái treo bên ngoài là dùng bên ngoài thôi. Còn muốn âm tường thì có loại âm tường. Rất khó mà chơi kiểu chế được, căn bản vì kích thước lớn, và cái cửa lùa, hướng thổi ra khác nhau.
![]()

Bác ấy hù sảng mợ đó. Mợ nhét nó vô cái hộc hở mà đâu phải hộc kín mít đâu nên vẫn remote đc vô tư mà mợ. Mà sao mợ k mua loại âm tường làm luôn cho đỡ cực. Em chỉ sợ k vệ sinh máy lạnh đc thôi chứ để kiểu như mợ vẫn chạy tốt đó mợUh hen, sao em chưa nghĩ đến vụ này nhỉ! Đúng là phụ nữ chỉ thích đẹp cái đã!![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.