Hạng D
25/10/07
1.310
6.095
113
Đồn tẩm ướp nướng thì pha đồ được.
Còn đồ luộc hấp thì không pha được. Luộc hấp ăn biết ngay .
 
Hạng D
11/12/10
3.013
7.642
113
Thú thật là mềnh ăn k nổi vịt quay Sài thành, về quê thì 1 mình có thể xúc 1/2 con
 
Hạng B2
15/7/11
184
2.761
93
Thủ Dầu Một, Bình Dương
vịt luộc mình nghĩ làm chắc đơn giản ít công, chỉ cạo lông dồi quăng vào nồi nước sôi là xong phủi tay...còn vịt quay đòi hỏi nhiều công hơn, khó làm hơn, phải ướp gia vị, dồi cho vào lò canh lửa cho đúng mới ra được con vịt quay da đẹp bóng bẩy....vậy mà xao dá bán vịt luộc lại mắc hơn vịt quay...?....khó hiểu thặc....hóng tư dấn cnl...:rolleyes:


View attachment 2247216
Vịt quay nó ra bớt mỡ rồi anh, nên rẻ hơn
 
Hạng C
5/3/08
868
51.963
93
Sì ghềnh
Lấy căn cứ đâu nói vịt quay rẻ hơn vịt luộc? Cùng một tiệm bán, cùng cân nặng, cùng 1 nguồn cung?
 
Tập Lái
6/8/20
0
2
2
32
Vịt quay thì lấy vịt chết dịch, ôi thiu rồi tẩm ướp vẫn quay được.

Vịt luộc phải dùng con vịt thơm ngon, không thì khách chạy hết.

Đi ăn thịt chó cũng vậy, món luộc bao giờ cũng là phần thịt ngon nhất.

Yes
 
Hạng B1
11/11/20
93
50
18
36
thực tế là Vịt quay là loại vịt khác ( vịt này là vịt to + nhiều mỡ quay nó mới ko bị ngót nhiều)
còn vịt luộc là loại vịt khác ( vịt này là vịt trung bình - và ít mỡ - thường là vịt xiêm ý )
thế giá nó mới khác nhau.
chứ các bác cứ nghĩ theo chiều hướng vịt quay là vịt ôi thiu, còn vịt luộc là vịt tươi thì cũng tội mấy bạn bán vịt quay chân chính :)) :)).
 
  • Like
Reactions: tuando