Tập Lái
14/11/17
35
0
6
27
-----------------------------------TOPAZ ELITE -----------------------------
Đa dạng về các mẫu căn hộ để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng là điều TOPAZ ELITE đã làm rất tốt. Hãy cùng điểm danh 3 mẫu căn hộ cực đẹp, cực tiện nghi của TOPAZ ELITE

1. Căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp với các cặp vợ chồng mới cưới, hoặc có 1 con. Với diện tích vừa đủ cho 3 – 4 người, TOPAZ ELITE đã thiết kế và tạo nên cảm giác ấm cúng cho loại căn hộ này. Chi tiết như sau:

- Căn hộ 2 phòng ngủ, tại TOPAZ ELITE đa dạng các loại diện tích khác nhau từ 60m2 cho đến 79m2, thiết kế gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp cùng phòng ăn và logia

Vợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao? Đâu là giải pháp???
Vợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao? Đâu là giải pháp???


2. Loại căn hộ 3 phòng ngủ
Loại căn hộ 3 phòng ngủ này,TOPAZ ELITE hướng tới những gia đình đã có 2 con trở lên để đảm bảo diện tích cũng như không gian riêng tư cho mọi thành viên của gia đình. Với căn hộ này, gia đình bạn sẽ có một không gian riêng tư nhưng cũng không kém phần ấm cúng của gia đình. Chi tiết căn hộ như sau:

- Căn hộ 3 phòng ngủ ở TOPAZ ELITE có các loại diện tích từ 85m2 –đến 92m2. Với phong cách thiết kế gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng bếp cùng phòng ăn và logiaVợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao? Đâu là giải pháp???

3. Loại căn hộ Penthouse – căn hộ cao cấp
Chung cư đã dành riêng 2 tầng 32 – 33 để thiết kế ra các căn hộ Penthouse tuyệt đẹp, đây chính là một điểm nhấn độc đáo của TOPAZ ELITE

Mỗi căn hộ Penthouse sẽ có diện tích từ 285m2 đến 322m2 được thiết kếsang trọng và đẳng cấp tạo một khoảng không gian sống như được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên, trong lành, mát mẻ.
Vợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao? Đâu là giải pháp???


LH: 0983.69.56.06 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ xem nhà mẫu.
 
Tập Lái
14/11/17
35
0
6
27
TOPAZ ELITE CHÁY HÀNG TRONG NHỮNG ĐỢT MỞ BÁN. TRONG VÒNG 4 THÁNG CHÁY HÀNG GẦN 2000 CĂN HỘ => DỰ ÁN HOTT NHẤT QUẬN 8 TRONG NĂM 2017
Vợ chồng trẻ mới cưới muốn mua nhà thì phải làm sao? Đâu là giải pháp???
 

Attachments

Tập Lái
14/11/17
35
0
6
27
Nhà nước sẽ ban hành nhiều quy phạm pháp luật mới từ nay đến năm 2020, và có thể sẽ sử dụng các công cụ về thuế như thuế đánh vào người có nhiều nhà, thuế BĐS; công cụ về tín dụng như lộ trình hạn chế tín dụng vào thị trường BĐS theo Thông tư 06/2016/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước.
Nhưng trên thực tế, tăng trưởng tín dụng năm 2017 có khả năng lên tới 21% dẫn đến quan ngại về sự phát triển nóng của nền kinh tế, có thể làm cho cơn sốt BĐS quay trở lại.
trong hai tháng cuối năm 2017 và năm 2018, HoREA dự báo xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu. Hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án sẽ phát triển mạnh hơn trước đây, trong đó có phần nhờ vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu. Dòng vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn tiếp tục là nguồn lực quan trọng đầu tư vào nền kinh tế và thị trường BĐS trong thời gian tới.
Trích - Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM, với dân số hơn 93 triệu người đang trong giai đoạn dân số vàng, trong đó, có gần 60% có độ tuổi dưới 35, có đến khoảng 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% dân số (cao hơn tỷ lệ trung bình của thế giới là 46,64%), Với nền tàng dân số này và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, đô thị quy mô lớn điển hình như TP.HCM đang mở ra khả năng kinh doanh bất động sản đa dạng.

Tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh, riêng đối với TP HCM, dự kiến thu nhập GDP bình quân đầu người sẽ đạt 5.000 USD vào năm 2020 sẽ góp phần làm gia tăng nhu cầu tạo lập nhà ở, và phát triển thị trường bất động sản.
Về dự báo có hay không có “bong bóng” BĐS trong 2 tháng cuối năm 2017 đến Tết Mậu Tuất và năm 2018, ông Châu - Chủ tịch HoREA cho rằng khó có thể xảy ra, do có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước; do các doanh nghiệp cũng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường; và do các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn.
Tình hình, thị trường BĐS đang có nhiều tín hiệu tích cực, cho sự trở lại của cơn sốt bất động sản.Những nhà đầu tư thông minh đã sẵn sàng chưa!! :D
 
Tập Lái
14/11/17
35
0
6
27
Mua được căn nhà đâu có phải dễ dàng đâu ạ, nó là sự tính toán đầu tư, tích góp.
Dạ cảm ơn chị đã quan tâm đến bài viết ạ. Hiện tại căn hộ bên em bán thanh toán theo tiến độ đó chị, chỉ cần 300 triệu thanh toán đợt 1 & 2, những đợt sau mình có thể trả theo tiến độ xây dựng hoặc 3 tháng đóng 1 lần đến khi nhận nhà luôn ạ. Ngoài ra ngân hàng OCB và VCB hỗ trợ cho mình vay 70% luôn đó chị.
chị cần thêm thông tin gì chị liên hệ sdt : 0983.69.56.06 để em hỗ trợ chị thêm ạ. :)