Hạng B2
RE: Vô lăng Civic 2.0 sao cứ bị lệch hoài?

Trích đoạn: vonga
Em cũng vừa bị một thằng tông vào đít ở ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chi Thanh. Đèn đỏ em đã dừng hẳn rồi mà nó còn cố vượt để tông vào người ta, thật quá ẩu. Mấy chú xxx đến nơi thì hóa ra bác này còn chưa có bằng lái??? Thế mà đi hẳn Cam 3.5. Cản sau của em bị móp méo như bánh đa ngâm nước. Trường hợp này có được bảo hiểm thay mới không các bác?
Vậy bác xử lý em 3.5 này sao dzị ?
 
Hạng B1
19/7/07
71
0
0
RE: Vô lăng Civic 2.0 sao cứ bị lệch hoài?

Các bác cho E hỏi vào Honda Cộng Hòa sơn mất bao nhiêu ngày vậy? Hôm E đua xe đến bị phán mất 4 ngày. Hichic, ở HN làm mất có 2 ngày thôi. Không biết có cách nào để nhanh hơn không các bác nhể?
 
Hạng B2
RE: Vô lăng Civic 2.0 sao cứ bị lệch hoài?

Em nghĩ tùy lỗi nặng nhẹ, sửa dễ hay khó thì HD nó sẽ giữ mình bi nhiu thời gian, em đi mấy lần, nặng nhất là 3ngày, lẹ thì 1-2ngày ;). Với lại chắc hên xui coi lúc đó có nhìu xe hay ko, nhưng thuờng chắc đông :D