Camera Hành Trình Vội vàng chi anh City

Hạng F
7/8/14
8.588
7.342
113
59
Ở giây thứ 54 nếu bác chủ nhả chân ga 1 tý thì sẽ không có thớt này..............
Nhả nhiêu nữa bác 7km/h chắc chỉ còn cách thắng đứng bánh. Mình thấy ảnh chồm qua rồi nên không tăng tốc ý là cũng nhường cho ảnh qua đó chứ, chắc kẹt mấy chiếc 2B ảnh kg qua được nên...tức
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng F
7/8/14
8.588
7.342
113
59
Chắc có việc gấp mà gặp xe trc đường vắng đi làn nhàn, chạy lờ khờ cản địa thôi. Đường này e đi hàng ngày, gặp kiểu đường này của ta ta lọ mọ đến đèn đỏ dừng chơi cho hao xăng quài à.
Mình không cố tình đi làng nhàng đâu bác, do vừa depart thì anh Civic đã chớm lên lăm le... nên đành phải tăng tốc từ từ đề phòng ảnh tạt đầu. He he đường này mình cũng đi hàng ngày.:)
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
8/5/16
2.304
6.975
113
Vượt phải, chặt đầu, ép trái ngay trong giao lộ luôn, ghê ghê! Chắc a City phải nóng lắm mới chạy "dằn mặt" Bác chủ kiểu vậy.
Mà phải công nhận bác chủ chạy lịch sự thật! Bác để ý chừa chỗ ra vào cơ quan người ta khi dừng đèn đỏ luôn. Chuẩn Man nha!
:3dnonyeu:
 
Hạng C
25/6/14
655
799
93
Phải công nhận nhờ quả tạt đầu rồi đề pa vù vù thì bác city né đc ít nhất là 1 cái đèn đỏ. Bác city chạy cũng giống em, trừ khoản tạt đầu. Đèn xanh là bay luôn kakaka :3dcuoi:
 
Hạng F
8/7/16
5.097
10.651
113
Thấy anh chủ thớt giải thích nhiều quá lại phải lục lại clip xem thì thấy đường thoáng mà anh đề pa hơi bị lâu:

Vội vàng chi anh City



Vội vàng chi anh City



Vội vàng chi anh City

Quãng đường dài gần hết giao lộ mà mới được 09km/h, chiếc xe đi trước đã mất dạng từ lâu nên anh City phải vượt cũng có lý của anh ấy.
Vội vàng chi anh City
 
Hạng F
4/4/15
8.406
9.949
113
sài gòn
không có ý kiến với clip này

klq: em thì nễ nhất các bác chạy cà rề cà rề: đường vắng cho phép múc 90km/h, chỉ chạy tầm 50km/h, ôm cứng làn (có 412) xin không cho vượt (kiểu như sợ chuyển qua để nhường bị bắt sai làn vậy !?!?)... nhưng hởi ôi:
1. tới khi đèn chuẩn bị chuyển đỏ thi bắt đầu thốc ga chạy qua, 90% trường hợp là dính đèn vàng.
2. gặp xe rùa hơn thì nhanh chống bật xi nhan chuyển làn vượt (!?!? sao lúc nảy không chuyển nhỉ !!?!?)
Sao đúng ý iem qué vậy ta
 
  • Like
Reactions: nta139
Hạng D
8/3/13
1.289
212
63
Chắc bác í đi đón xếp..khó tính,ghét trể..nên liều luôn...
 
  • Like
Reactions: long265