Camera Hành Trình Vội vàng chi anh City

Hạng F
7/8/14
8.588
7.342
113
59
Gặp em là em phi luôn ở lane mà pác City đang chạy, tạt vô lại chi cho rủi ro :3danbanh:, chả hiểu tay City này chạy kiểu gì nữa, mà trước đó anh City chạy sau xe pác có lâu không ợ :3dchientrung:
Mình cũng chẳng để ý, không nghe thấy tín hiệu gì trước đó là có xe phía sau xin vượt, đến giao lộ bác ấy muốn vượt thì mình mới thấy có tín hiệu .. từ lane bên phải o_O
 
Tập Lái
16/8/16
8
6
3
36
Vựơt nhanh lên để ko vướng đầu xe bác mà....e thấy so với nó vựơt chậm rãi qua sẽ gây khó chịu hơn dễ va cham với bác hơn:3dcuoigif:
 
  • Like
Reactions: diluantran
Hạng B2
1/3/13
374
339
63
Em nói thật bác chủ chạy xe oto quá chậm...chậm hơn tất cả các phương tiện giao thông trên đường. Đôi khi đi chậm được cho là an toàn nhưng cũng gây tình trạng kẹt xe với những đường phố chật hẹp ở VN.
 
  • Like
Reactions: diluantran
Hạng F
7/8/14
8.588
7.342
113
59
Em nói thật bác chủ chạy xe oto quá chậm...chậm hơn tất cả các phương tiện giao thông trên đường. Đôi khi đi chậm được cho là an toàn nhưng cũng gây tình trạng kẹt xe với những đường phố chật hẹp ở VN.
Cám ơn bác góp ý, chắc tại tài già nên hơi chậm tí, nhưng cũng may hôm đó mình kg gây kẹt xe hơn nữa còn tránh được vài tai nạn, với mình vậy là ok rồi.
Mình vẫn típ tục đi như vậy nếu điều kiện giao thông như trường hợp này, nhưng ra QL thì mình cũng đạp 80, 90 km/h, lên cao tốc thì vẫn quất 110, 120 như mọi người.
 
  • Like
Reactions: Daniel.tranngoc
Hạng B1
29/7/14
57
21
8
37
dong xoai binh phuoc
đường tp mà bác dừng đèn đỏ chừa một khoảng lớn như vậy đã thế còn đi chậm ,a ý ức chế lên là đúng rồi
 
Hạng F
7/8/14
8.588
7.342
113
59
Mọi người nương tay khoan hãy trách vội, nên thông cảm cho phong cách láy xe cẩn thận của CHÚ ấy ! Xem lại avatar trên youtube và đọc cái profile, mình phát hiện 50 year-old rồi. :)
Thanks em :), mọi người cứ gạch đá thoải mái, với mình an toàn là trên hết, chạy trong đường nội thành, có trường học, cơ quan san sát thì không nên chạy nhanh và hơn nữa chạy như vậy vẫn không gây tắc nghẻn giao thông, nên các xe muốn chạy nhanh hơn đã vào lane giữa còn nhiều khoảng trống để vượt qua, còn ai không thích cách chạy như vậy thì cứ thể hiện theo cách riêng của mình.

Cũng hơi lạ là cho dù mình có chạy hơi chậm (vì bất kỳ lý do), nhưng có quá ít người thông cảm, trong khi cách chạy tạt đầu như vậy lại được quá nhiều bác thông cảm, ủng hộ.... ???

Văn hóa GT thời nay?
 
  • Like
Reactions: tmci5z6@1