Mình cũng chẳng để ý, không nghe thấy tín hiệu gì trước đó là có xe phía sau xin vượt, đến giao lộ bác ấy muốn vượt thì mình mới thấy có tín hiệu .. từ lane bên phảiGặp em là em phi luôn ở lane mà pác City đang chạy, tạt vô lại chi cho rủi ro :3danbanh:, chả hiểu tay City này chạy kiểu gì nữa, mà trước đó anh City chạy sau xe pác có lâu không ợ![]()
Vựơt nhanh lên để ko vướng đầu xe bác mà....e thấy so với nó vựơt chậm rãi qua sẽ gây khó chịu hơn dễ va cham với bác hơn

Em nói thật bác chủ chạy xe oto quá chậm...chậm hơn tất cả các phương tiện giao thông trên đường. Đôi khi đi chậm được cho là an toàn nhưng cũng gây tình trạng kẹt xe với những đường phố chật hẹp ở VN.
Hỏng phải xe em!thôi xe bác nào thì vào nhận đi
Cám ơn bác góp ý, chắc tại tài già nên hơi chậm tí, nhưng cũng may hôm đó mình kg gây kẹt xe hơn nữa còn tránh được vài tai nạn, với mình vậy là ok rồi.Em nói thật bác chủ chạy xe oto quá chậm...chậm hơn tất cả các phương tiện giao thông trên đường. Đôi khi đi chậm được cho là an toàn nhưng cũng gây tình trạng kẹt xe với những đường phố chật hẹp ở VN.
Mình vẫn típ tục đi như vậy nếu điều kiện giao thông như trường hợp này, nhưng ra QL thì mình cũng đạp 80, 90 km/h, lên cao tốc thì vẫn quất 110, 120 như mọi người.
đường tp mà bác dừng đèn đỏ chừa một khoảng lớn như vậy đã thế còn đi chậm ,a ý ức chế lên là đúng rồi
Mọi người nương tay khoan hãy trách vội, nên thông cảm cho phong cách láy xe cẩn thận của CHÚ ấy ! Xem lại avatar trên youtube và đọc cái profile, mình phát hiện 50 year-old rồi. 
Thanks emMọi người nương tay khoan hãy trách vội, nên thông cảm cho phong cách láy xe cẩn thận của CHÚ ấy ! Xem lại avatar trên youtube và đọc cái profile, mình phát hiện 50 year-old rồi.![]()
Cũng hơi lạ là cho dù mình có chạy hơi chậm (vì bất kỳ lý do), nhưng có quá ít người thông cảm, trong khi cách chạy tạt đầu như vậy lại được quá nhiều bác thông cảm, ủng hộ.... ???
Văn hóa GT thời nay?
=)) nhức não quá bácỞ giây thứ 54 nếu bác chủ nhả chân ga 1 tý thì sẽ không có thớt này..............
