thời gian vượt lâu quá ! Bác tài còn đang lưỡng lự coi nên vượt hay thắng lại khi nhìn thấy chiếc xe tải đối diện từ xa
bác tài này tay lái non + xe yếu. chẳng bù cho em, ham vượt, vượt trên cả đường cấm vượt, cứ vèo vèo rồi thình lình thấy anh áo vàng 
May mà tai nạn không xảy ra. Cái này em thấy do lỗi bác tài 80-90 %, xe yếu thì mặc xe yếu nhưng khi mình đã quyết định vượt là về số nhấn ga mà chơi thôi, thời gian vượt quá dài. Bản thân em đi đường sau khi quan sát thấy ok là vượt nhanh, gọn lẹ, nếu không ok thì từ từ mà vượt. May mà bác chủ cẩn thận, cũng định vượt theo nhưng thấy có xe ngược chiều nên chậm lại. Nếu bác chủ lên luôn thì chiếc Su sẽ như thế nào đây, phía trước xe ngược chiều gần tới, xe mình ở bên lane người ta, nhìn gương phải thì xe bác chủ chình ình đó, biết né vào đâu.
Do phía trước có nhiều xe máy ngược chiều nên khi đang vượt phải chờ xe máy dạt ra, trong khi đó xe tải vừa đến nên không kịp vượt. Cái này là do phán đoán sai khi vượt.