Trường hợp của pác là do em đó quá nôn nóng bán xe nên đã thông tin trước cho pác chưa chính xác, trước cả thông báo chính thức của cty mà. Nhưng cũng nhờ vậy mà pác giữ được xe đó nên pác xí xóa cho em ấy đi 
vwbeetle nói:tình hình là em về xem kỹ bản hợp đồng thì thấy có khác so với mail thông số kỹ thuật của sale gửi cho em trước khi mua:
mâm xe là 16 thay vì 17
không có chuyển số trên vô lăng
không có park assit chỉ có cảm biến lùi thôi
trong bản hợp đồng còn ghi rõ nếu mình tự ý huỷ HD thì mình mất cọc, còn bên W.A huỷ hợp đồng thì họ chỉ trả lại tiền cọc cho mình mà thôi,???, cũng không thấy xác định thời gian cụ thể giao xe mà sale chỉ nói miệng là trong tháng 2, cũng không thấy ghi khoản coupon 35 tr trong HD mặc dù quảng cáo trên mạng thì có nói rõ, có lẽ hồi sáng máu xe quá nên em không để ý kỹ, về coi lại thấy chưa ổn, có lẽ sáng mai em phải ra làm việc để chỉnh lại hợp đồng cho ổn.
em cũng rất thích xe này,giá này là rất đẹp, nhưng sau nhiều đêm suy nghĩ về mục tiêu sử dụng phần lớn là cho gia đình mà chui ra chui vào hơi khó so với loại 4 cửa nên e đành gác tay, đối tượng khách hàng dành cho xe này có lẽ hạn chế!vwbeetle nói:Dạ tình hình là vì chắc em là khách hàng đầu tiên mở hàng sớm quá nên chưa kịp chuẩn bị, nhưng em rất hài lòng với sự nhiệt tình của sale, hiện nay mọi việc đã được sắp xếp ổn thoả, sale cũng cho ngày giao xe chính xác, điiều khoản hợp đồng cũng ok, sale cũng nói là có mâm 17' ,chỉ tiếc cái vụ lẫy số trên vôlawng. Nói gì thì nói giá này của w.a quá chuẩn.
Last edited by a moderator:
Hi các pác
Đầu tháng 3 là xe về roài. giá 796tr. Chắc chắn đập chít mầy em cùng tầm tiền
Pác nào cần thêm thông tin alo em e cung cấp đầy đủ cho
gọi em nhé: 0986 222 346. Chúc các pác phóng nhanh vượt ẩu an toàn
Đầu tháng 3 là xe về roài. giá 796tr. Chắc chắn đập chít mầy em cùng tầm tiền



Phiên bản này hơn ở đèn bixenon, DVD và mâm 17, em nghĩ giá cũng tốt quá, làm tới đi pác ^^
SUp.com nói:Em không hên như bác vwbeetle, giờ đang đắn đo bản 936T đây![]()
Em đã đặt cọc bản standard rồi, trong HĐ vẫn ghi là mâm 16".
Theo em tìm hiểu trên mạng của VW, thì không chỗ nào có mâm 16" cả. Không biết WA lấy đâu ra mâm 16" gắn vào. Nói chung là WA không biết chính xác thông số của xe nhập về, nên đến giờ vẫn nhập nhằng.
Theo em biết cái lẫy chuyển số trên volante chỉ có ở các phiên bản nâng cao như GT và R thôi. Mà các bản này thì máy 2.0 và hộp số tay hoặc DSG 6 cấp thôi.
Theo em tìm hiểu trên mạng của VW, thì không chỗ nào có mâm 16" cả. Không biết WA lấy đâu ra mâm 16" gắn vào. Nói chung là WA không biết chính xác thông số của xe nhập về, nên đến giờ vẫn nhập nhằng.
Theo em biết cái lẫy chuyển số trên volante chỉ có ở các phiên bản nâng cao như GT và R thôi. Mà các bản này thì máy 2.0 và hộp số tay hoặc DSG 6 cấp thôi.
vwbeetle nói:bị vợ đập hoài chứ chịu gì bác.nhưng mà không thử làm sao biết,tôi nói bả mấy ông bạn tôi đổi vợ liên tục, tôi đổi loa , máy, với xe thôi bà thích cái nào, thế là bả im, nhưng nhiều khi nghĩ lại mình cũng trả giá nhiều ,kệ nhưng mà máy , xe nó còn với mình, còn cái vụ kia là nó đi luôn .


Động cơ 1.4L twincharger ( 01 supercharge + 01 turbocharge) này thì ngon lắm rùi bác, 2 năm liền đoạt giải của International Engine of the Year (ban giám khảo gồm 65 ký giả chuyên về ...xe hơi của 32 quốc gia "offline" để bình chọn tại Stuttgart, Germany.vwbeetle nói:kết nhất trái tim của em nó 1.4 TSI và hộp số 7 cấp ly hợp kép, hehe. tim thế mà không yêu sao được.hình như động cơ này là động cơ đoạt giải phải không các bác, có báo nào confỉm dùm em
Với điều kiện giao thông như vn (đường quá đông, liên tục stop-start) thì theo em 1.4L twincharge của VW sẻ hoạt động hiệu quả hơn là 1.6L turbocharge của Mini Cooper S (do ở tốc độ vòng tua máy thấp khi turbocharge chưa" nạp" ở máy 1.6L của Mini Cooper S thì máy 1.4L twincharge của VW đã có Supercharge kích hoạt sẳn sàng cho các bác tài muốn "vọt" là "vọt".
Khi ở vòng tua máy cao (> 3000 v/phút) thì turbocharge của máy 1.4L VW sẽ đảm nhận trách nhiệm "nạp" => các bác tài lại sướng tiếp tập...2.
Em thì lại thích Polo GTI hơn......nhưng VW ở vn thì lại không biết có Polo GTI trên đời này.