Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Cuộc đời này nhiều NPC thật.Hai người đi xe máy băng qua đường thì bị xe khách đang đi thẳng tới húc mạnh văng ra đường hôm 24/3.
View attachment 3288420
Theo video do camera hành trình của Oser đăng trong nhóm Otosaigon - Trên đường thiên lý ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông giữ xe khách với 2 người đàn ông đi xe máy.
Theo camera vụ việc xay ra vào lúc gần 12h trưa ngày 24/3, khi xe khách đến đoạn góc cua thì bên kia đường có 2 người đàn ông đi xe máy chuẩn bị băng qua đường. Xe khách bấm còi ra hiệu nhưng xe máy không chú ý, 2 bên vẫn tiếp tục chạy mà không giảm tốc độ, kết quả là tông thẳng vào nhau.
Dưới video nhiều người bất bình chia sẻ về cách lái xe của 2 phương tiện trong video.
Một bên là xe khách gắn camera hành trình chạy tới góc cua nhưng không giảm tốc độ, không chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Mắc 1 lỗi nghiêm trọng rất nhiều lái xe mắc thay vì phanh thì phản xạ đầu tiên là còi.
Còn về phía xe máy người ngồi phía sau không đội nón bảo hiểm, người phía trước đội nón nhưng không gài lại. Qua đường không chú ý quan sát, chỉ một đường chạy thẳng. Nghe tiếng còi của xe ô tô cũng không có biểu hiện giảm tốc độ.
Các bác có nhận xét gì về cách tham gia giao thông của các phương tiện trong video không?