Hỏi/Đáp Kỹ Thuật Xin review honda City 2016???

Hạng C
2/1/11
549
1.656
93
Fiesta, Mazda với City em ngồi thử hàng ghế sau hết rồi. Con City tuy hạng B nhưng ngồi sau thoải mái, rộng rãi nhất, em mê em nó cũng vì chỗ này.
 
Hạng D
16/12/12
2.042
2.182
113
40
Bình Dương
- City vào trong cabin ngồi không nhỏ đâu bác, phải tự ngồi vào mới cảm nhận được chứ xem hình thì đôi khi "ảo" lắm.

- Honda bây giờ ở các tỉnh thành lớn đều có Đại Lý nên việc thay đồ linh kiện đều dể rồi. Còn nếu ý bác hỏi đồ dể thay ở gara ngoài như của Toyota với hàng OEM thì bây giờ nhiều gara ngoài cũng đáp ứng được.

- Hàng ghế sau City nếu có ai review hơi đứng không ngồi lâu được thì e không biết lý thuyết nó ra sao, còn thực tế e chở vợ con chạy từ Phú Yên về SG mất hết ~ 9 tiếng mà vợ e khỏe re, xuống xe tươi tỉnh không có than đau hay mỏi lưng, con e 4 tuổi không say xe, còn hát líu lo như sáu.

Bác có thể xem đánh giá City trực quan ở đây:

- Động cơ của các hãng xe hơi rất ít khi bị hãng thay đổi hay loại bỏ, trừ khi bị lổi thiết kế hay vận hành cực nặng, gây tai nạn. Lý do chi phí thiết kế, đúc khuôn rồi thử nghiệm, đưa vào sản xuất phải thay đổi cả hệ thống,v.v.... rất là đắt và lâu thu hồi vốn. Các hãng chỉ dựa trên nền tảng động cơ cũ đã ổn định, thêm cải tiến hay kỹ thuật mới vào là chính. Thiết kế body shape của đời xe hay thay đổi chứ động cơ xe ít thay đổi hơn nên bác cứ yên tâm về động cơ.
Quá tuyệt vời. Coi clip mà thấy như mình đang chạy, nhớ đợt trước đi Ql 24 em chạy mà 2 tay vần vô lăng xoay tít liên tục 60-70 km đường đèo. cái cảm giác lái của Honda đúng phê.
 
Hạng B2
2/3/15
425
175
43
37
Cá nhân mình thấy city đẹp nhất trong phân khúc. Chủ post muốn mua hay chạy test rùi quyết định. Mình đã chạy thử nó rùi, phải nói cảm giác đúng
như ý tưởng thiết kế của xe...xì port hihi.

Được đầu tư chăm chút thêm cái khoản màu sắc cũng như thiết kế trẻ trung nên em cũng thấy ngon. Nhất là thêm mấy chi tiết mạ crom. Nhìn đã mắt.
 
Hạng B2
2/3/15
425
175
43
37
Fiesta, Mazda với City em ngồi thử hàng ghế sau hết rồi. Con City tuy hạng B nhưng ngồi sau thoải mái, rộng rãi nhất, em mê em nó cũng vì chỗ này.

Em thấy cả chỗ duỗi chân cũng như trần dành cho ghế lái cũng rộng không kém. Duỗi chân thoải mái nên có mà đi xa xa chút thì cũng khỏe.
 
Hạng B2
7/8/12
424
164
43
Cá nhân mình thấy city đẹp nhất trong phân khúc. Chủ post muốn mua hay chạy test rùi quyết định. Mình đã chạy thử nó rùi, phải nói cảm giác đúng như ý tưởng thiết kế của xe...xì port hihi.

Em cũng thấy như cụ, dáng thể thao mà còn thêm cái màu mận năm nay nữa thì khối người mê. Đáng để mua so với giá tiền lắm.
 
Hạng B2
2/3/15
190
120
43
35
Em thấy có cái clip này cũng khá chi tiết, các bác xem thử.


Màu đỏ quay lên hình đẹp quá bác ơi. Đánh giá em thấy cũng chi tiết nhưng mà thật thì giọng của bác review nghe chán quá!
 
Hạng B2
28/10/14
146
67
28
42
15 Yên Bái F4 Vũng Tàu
Bảo hiểm vật chất xe: Bảo hiểm này không bắt buộc, tuy nhiên đây là loại bảo hiểm phổ biến, mà người sở hữu xe ô tô thường tham gia để an tâm hơn khi sử dụng. Với loại bảo hiểm này người sở hữu xe có thể bảo đảm cho tài sản của mình là chiếc xe khỏi những tổn thất, khi gặp rủi ro hay sự cố khi sử dụng.
Đối tượng bảo hiểm
Xe cơ giới hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân, khung, vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.
Phạm vi bảo hiểm
Bồi thường cho chủ xe trong các trường hợp sau:
- Tai nạn do đâm va, lật đổ,
- Cháy, nổ, bão lụt, sét đánh,
- Mất cắp toàn bộ
- Các rủi ro bất ngờ, không lường trước..
THỦ TỤC BỒI THƯỜNG: Sau khi xảy ra tổn thất Chủ xe báo lại tổn thất với Cty bảo hiểm PVI ( báo trong vòng 24h từ khi xảy ra tổn thất), sau đó Chủ xe có thể hẹn thời gian và lựa chọn garage sửa chữa để bên Cty sắp xếp người chạy xuống garage mà Chủ xe chọn tiến hành thẩm định và duyệt giá sửa chữa ngay và luôn. Nếu garage Chủ xe chọn bên bảo hiểm PVI có liên kết thì phí sửa chữa Cty bảo hiểm thanh toán, nếu chủ xe chọn garage sửa chữa yêu thích mà Cty bảo hiểm chưa liên kết thì Chủ xe ứng tiền trước sau đó bên Cty sẽ hoàn lại tiền chậm nhất là 1 tuần báo phí.

Các điều khoản kèm theo khi tham gia bảo hiểm vật chất PVI:
  • Dịch vụ Tư Vấn miễn phí 24/24.
  • Dịch vụ cứu hộ hoàn toàn miễm phí- không giới hạn số lần cứu hộ.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng- không tính khấu hao.
  • Quyền lựa chọn Garage nhà sản xuất.
  • Thủ tục tham gia đơn giản, nhanh gọn
  • Cam kết bồi thường nhanh, thuận tiện cho Khách Hàng.
Các Bác ai có nhu cầu, liên hệ em sđt (0913.591.598 - Ngọc Thâu) sẽ gởi thông tin chi tiết để các Bác tham khảo nha.
Cảm ơn sự quan tâm của các Bác.
Xe Gentra 2008 mua bảo hiểm vật chất bao nhiêu bác ???