Dân Ca vào Mỹ ko cần đóng dấu, chỉ scan ppanh gặp t/h mà vào Mỹ rồi mà 0 có dấu luôn 0 ? mình gặp 1 t/h như vậy phải nhờ họ đóng lại dấu đấy . Mỹ cũng là người thôi mà![]()
Mình đi United dịp Tết có 500 khứ hồi ah, mà bay với ANA lunCác bác mua American Airline đi, em vừa đi thấy tốt. Các chuyến quốc tế của nó đều ôperate bởi Japan Air Line, nên quá cảnh tại Nhật ko à. Đường bay vậy nó tiện, ko ngồi 1 chuyến quá lâu. Giá cả phải chăng. 30/12 em có visa, 31/12 em mua vé cho 5/1 đi, vé khứ hồi có 990usd à. Quá rẻ, truowc đó em check online các kiểu toàn 2k trở lên. Các bác mua thì mua của bayou đó. Chổ đó vô địch về giá của AA.
Có link chính xác ko bác. Sao e tưởng sau khi hết hạn mà ko đi Us là phải pv lạiCứ tà tà đi em. Khi nào cần đi thì gia hạn, miễnn không quá 48 tháng là được. Cứ ngồi nhà khai đơn, đóng tiền, gửi đơn và PP qua bưu điện, khoảng 1 tuần sau nó gửi PP về nhà.
http://www.ustraveldocs.com/vn/vn-niv-visarenew.aspCó link chính xác ko bác. Sao e tưởng sau khi hết hạn mà ko đi Us là phải pv lại
Có link chính xác ko bác. Sao e tưởng sau khi hết hạn mà ko đi Us là phải pv lại
http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp
Ko giỏi tieng A thi xem tiếng VN
Cái đó là bác book trước mấy tháng pk? Em mua có 4 ngày sau bay thôi. Giá đó là ko ngờ luôn.Mình đi United dịp Tết có 500 khứ hồi ah, mà bay với ANA lun
Đi Mỹ làm gì có chuyện 2k, bao bác luôn mùa cao điểm around 1k, còn 7-800 thì Air China, Southern, thậm chí Cathay, Eva, Korean air...thì đầy.Các bác mua American Airline đi, em vừa đi thấy tốt. Các chuyến quốc tế của nó đều ôperate bởi Japan Air Line, nên quá cảnh tại Nhật ko à. Đường bay vậy nó tiện, ko ngồi 1 chuyến quá lâu. Giá cả phải chăng. 30/12 em có visa, 31/12 em mua vé cho 5/1 đi, vé khứ hồi có 990usd à. Quá rẻ, truowc đó em check online các kiểu toàn 2k trở lên. Các bác mua thì mua của bayou đó. Chổ đó vô địch về giá của AA.
Yeah cứ rình lúc nào rẻ thì mua. Usd giờ mạnh nên hk cũng phải giảm giáCái đó là bác book trước mấy tháng pk? Em mua có 4 ngày sau bay thôi. Giá đó là ko ngờ luôn.
Qúa cheap, vì JAL lúc nào cũng over 1k, bác book đc 850 là qúa lucky, mình thì bay nhiều nên có kinh nghiệm, ko bao giờ bị đánh lừa bởi 2-300usd, vì chuyến đi ngồi trên máy bay cũng có thú riêng, chưa kể phải chọn giờ Arrive cho hợp lý nữa, bay hơn chục tiếng rồi arrive buổi tối, chơi ko đc mà ngủ cũng ko đc. Mình thích chuyến bay arrive lúc trưa, bay về VN lúc khuya và arrive SG cũng buổi sáng hoặc trưa.Em mua JAL, vô web nó cà thẻ luôn k qua thằng agent nào. 850 khứ hồi. Em đi bờ đông. Từ narita đi thẳng bờ đông lun. 13 tiếng.
mua trước khi bay 12 ngày