Xin lỗi, bác dùng từ như vậy là sao?langtulangthang nói:ĐV quý hiếm! Đề nghị ghi tên vào sách đỏ là loài đang trên đà tuyệt chủng cực cao!
Dù gì bác cũng là đồng loại với họ kia mà!!!
Xin lỗi, bác dùng từ như vậy là sao?langtulangthang nói:ĐV quý hiếm! Đề nghị ghi tên vào sách đỏ là loài đang trên đà tuyệt chủng cực cao!
Ước gì được ăn nhiều bánh mì để có bụng bự như anh í ...thompson nói:CSGT nào cũng được như mấy anh này thì chẳng ai kiu là xxx. Chắc đang làm nv gì đó thoai. Chứ bình thường là đưa bánh mỳ là chắc cú luôn. Đợn giản là vì CSGT cũng là con người và cũng cần ăn bánh mỳ để sống
gadaubac nói:Cuối giờ chiều hôm kia, vội đón con nên em vượt đèn vàng, thực sự thì lúc đó do vượt mấy xe phía trước nên đèn chuyển là em cũng đạp cố - rất khó nhận định lỗi - qua bên kia ( ngách bên hông cầu Tân Thuận - lối rẽ ra Trần Xuân Soạn Q7 ) thì bị vịn lại :
- Bạn CSGT rất trẻ đề nghị xem giấy tờ
- Em : Tôi có vi phạm lỗi gì ko ?
- Anh vượt đèn..
- Em : Mới chuyển vàng thì anh qua rồi..
- CSGT : Anh cứ cho xem giấy tờ
- Em : Tôi ko vi phạm nên nếu anh nói chỉ kiểm tra hành chính thì ok
- CSGT : Sau 23h mới kiểm tra hành chính, anh nghĩ CS nào cũng đê hèn giật giấy tờ của anh sao ??
- Em : Ok lấy giấy tờ ra...
- CSGT : Mở sổ NĐ171 đọc điều khoản lỗi vượt đèn...xem bằng lái...thôi tôi nhắc nhở anh lưu ý...
- Bắt tay nhau, và em tiếp tục lên đường. Em nghĩ là một số ít bạn CSGT trẻ bây giờ cư xử khác hẳn đám già ngày xưa...
Nói đúng hơn là còn một vài CSGT còn lương tâmDangtuan46 nói:Ở đời vẫn còn nhiều người tốt.