Tập Lái
19/8/20
0
0
0
27
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 2
Địa chỉ
1b, đường số 30- Trần não, phường Bình An, quận 2
Số điện thoại
0966569145
Giá
399,000
8 lý do thú vị bạn nên chọn dịch vụ văn phòng ảo quận Phú Nhuận

Dịch vụ văn phòng ảo tại TPHCM có mức chi phí hợp lý, đầy đủ tiện ích, hỗ trợ pháp lý, có đầy đủ địa chỉ trung tâm văn phòng ảo khắp các quận huyện TPHCM.

 • Tại sao dịch vụ văn phòng ảo lại xuất hiện tại Việt Nam
 • 8 lý do nên chọn dịch vụ văn phòng ảo TP HCM
 • Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo TPHCM
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo TPHCM uy tín

Dịch vụ văn phòng ảo không còn quá xa lạ trên thế giới. Tuy nhiên khái niệm này mới xuất hiện và phổ biến ở Việt Nam tầm 10 năm trở lại đây. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam lựa chọn hình thức này bởi những lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại.

Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo này.
Tại sao dịch vụ văn phòng ảo lại xuất hiện tại Việt Nam:

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu ở thế giới nhưng dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện tại Việt Nam chính từ thời điểm nền kinh tế suy thoái cho đến bây giờ. Khi nền kinh tế có dấu hiệu suy thoái 10 năm trước đây, các doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm chi phí, tối ưu lợi nhuận để có thể vận hành doanh nghiệp. Thực tế chi phí thuê văn phòng cố định thường chiếm một khoản chi phí khá lớn ngân sách hoạt động của doanh nghiệp. Nên việc cắt giảm chi phí này để hoạt động vào trong thời kỳ khủng hoảng là hoàn toàn hợp lý.

Và nhiều doanh nghiệp sau thời kỳ khủng hoảng nhận thấy lợi ích của dịch vụ văn phòng ảo nên tiếp tục duy trì, đồng thời nhiều doanh nghiệp mới thành lập cũng nhận thấy mô hình dịch vụ này có lợi nên sử dụng cho đến nay.
Dịch vụ văn phòng ảo TPHCM thu hút nhiều người quan tâm

Dịch vụ văn phòng ảo quận phú nhuận thu hút nhiều người quan tâm
Dịch vụ văn phòng ảo này thường xuất hiện ở những thành phố lớn bởi đấy là cái nôi của nền kinh tế đồng thời quỹ đất khá eo hẹp nên việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo này phát triển mạnh mẽ ở nơi đây. Nổi bật là thành phố Hồ Chí Minh.
8 lý do thú vị khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ văn phòng ảo TP HCM:

Các doanh nghiệp dễ dàng tìm dịch vụ văn phòng ảo TPHCM bởi những lý do sau:
Dịch vụ văn phòng ảo TPHCM mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Dịch vụ văn phòng ảo quận Phú Nhuận mang đến sự tiện lợi cho khách hàng
 1. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lâu đời, tập trung nhiều doanh nghiệp cũng như có những chính sách ưu đãi và những cơ sở hạ tầng phát triển.
 2. Nhiều trung tâm cho thuê văn phòng ảo Sài Gòn: Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh số lượng văn phòng ảo cho thuê rất nhiều cũng như nhiều công ty cho thuê giúp cho khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị uy tín, chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.
 3. Không cần chi phí đầu tư: Doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí như chi phí thuê văn phòng cố định và những dịch vụ như lễ tân, các bộ phận liên quan để đảm bảo hoạt động doanh nghiệp.
 4. Dễ lấy được lòng tin của khách hàng, đối tác: Khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng ảo tại TP HCM cũng đem lại sự tin cậy với khách hàng và các đối tác. Bởi uy thế của bạn được củng cố trong mắt khách hàng, dễ dàng đi đến sự hợp tác tốt đẹp.
Ngoài ra những lý do khác doanh nghiệp nên chọn văn phòng ảo TPHCM :

 1. Vị trí thuận lợi, đi đến mọi chỗ đều dễ dàng: Văn phòng ảo Sài Gòn đều được đặt ở những quận trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, giao lưu với mọi đối tượng.
 2. Dễ phát triển và mở rộng đến những chỗ khác: Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ văn phòng ảo TPHCM sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời giúp cho doanh nghiệp dễ dàng mở rộng chi nhánh.
 3. Dịch vụ văn phòng, tiện ích đáp ứng đầy đủ với chi phí thuê vô cùng hợp lý: Hầu hết các văn phòng ảo cho thuê đều có các dịch vụ đầy đủ và cơ sở khang trang đáp ứng cho các doanh nghiệp hoạt động. Những tiện lợi như: lễ tân, bộ phận chuyển phát bưu phẩm, fax, số điện thoại, phòng tiếp khách,… sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 4. Không chỉ có thế các doanh nghiệp thuê dịch vụ văn phòng ảo TPHCM tùy theo các gói dịch vụ để có thể lựa chọn gói phù hợp để hỗ trợ về mặt pháp lý.
Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ văn phòng ảo hiện tại đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này khiến doanh nghiệp hoang mang. Để giúp doanh nghiệp chọn đúng đơn vị, chúng tôi xin gửi tới quý vị những tiêu chí lựa chọn:

Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm: Khi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những phương án tối ưu, hợp lý. Đồng thời do đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ có những thuận lợi hơn trong việc sở hữu những địa chỉ trung tâm các quận.

Đơn vị chuyên nghiệp: Để biết được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hãy xét các yếu tố như: cách làm việc, cách tư vấn khách hàng, website của đơn vị thế nào để đánh giá.
Khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo TPHCM uy tín

Khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo TPHCM uy tín
Đơn vị có nhiều văn phòng cho thuê: Việc có nhiều văn phòng cho thuê sẽ giúp cho khách đa dạng lựa chọn văn phòng ảo ở nhiều quận khác nhau, tùy theo ngân sách của khách hàng.

Đơn vị am hiểu về các thủ tục pháp lý về văn phòng ảo: Khi doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo nghĩa là doanh nghiệp sẽ lấy địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Do vậy cần phải làm đúng các thủ tục pháp lý khu sử dụng văn phòng ảo. Điều này đòi hỏi đơn vị cho thuê phải am hiểu để có thể tư vấn những thủ tục pháp cho doanh nghiệp.

Mong là với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được nơi uy tín, an tâm để đồng hành và phát triển doanh nghiệp nhé