Hạng D
18/12/10
2.045
2.520
113
Sài gòn - Huế - Hà nội
Đúng rồi bác ạ, tin vào mình vẫn hơn vào tài khác. Đi đèo chỉ do ko tự tin thôi, bác đi 1 lần là tự tin tuốt. Thằng bạn e mới lấy bằng, e cho nó chạy từ SG - BL, tới đèo nó nói đổi tài cho e vì sợ, e kêu nó cứ bình tĩnh mà chạy, sau lần đó chả bao giờ nó cho em lái khi đi đèo cả..he he.. E ở Bảo Lộc, con đường này e đi cả ngàn lần, SV thì đi 2b, sau này thì 4b. Ngày xưa e đi 2b có 2h30p là tới (cách đây khoảng 12 năm), giờ đi 4b kiểu nào cũng phải 5h. Thế nên cứ 2h sáng hoặc 9h tối đi mà cho khỏe.
Giống nhu bác milkcow, mình trải qua thời 2B rồi 4B lang thang đến nổi quen từng con dốc, từng cái ổ trâu của QL 20..."nổ chút" hihi..Bây giờ, mình cũng thường chọn thời gian xuất phát như bác milkcow...hehe..đường vắng tanh tha hồ vi vu..nhất là về địa phận Lâm đồng, chỉ sợ mệt & buồn ngủ mà thôi. Nếu có 2 tài thay phiên là number one.
 
Hạng D
16/4/05
1.069
3.062
133
Mấy ảnh lấy moto dí theo bắt được hay là có chốt chặn phía trước bắt vậy bác?
Em mới đi về hôm qua, QL20 giờ ổn rồi, chỉ còn vài đoạn khu La Ngà trong khu dân cư còn làm đường, nhưng mà vẫn chạy ngon lành. Còn bắn tốc độ thì hôm em đi thì ít lắm, chỉ chốt bắt xe máy và vài chiếc taxi. Hôm em đi ngày 15/11 thì trên đèo Bảo Lộc có 2 vụ lật xe tải, 1 vụ thì ở ngay khu giữa đèo (đi trễ tí là bị kẹt xe toàn tập trên đèo luôn rồi, lúc đó mình cũng đứng đợi xe cẩu đang cẩu xe lên, nhưng may là lúc đó có công an đến và giải quyết cho xe di chuyển tránh kẹt xe, hehe); 1 vụ thì cuối chân đèo Bảo Lộc. Hôm mình về thì khu DT769 có bắn tốc độ mà mình ko biết bắn ở đâu, vì trời đã 6h30 tối. Mình chỉ biết là chốt mấy anh thay đổi liên tục, có bác Mer 16 chỗ (mã số 25) chạy trước mình bị hốt, sau đó có chiếc moto PKL cũng vượt và kết quả là bị mấy anh dí theo bắt, cách chốt đứng tầm 1km.
Cung đường Đà Lạt bằng giờ đi tốt rồi. Các bác cứ tự nhiên công tác nhé. Thân chào.
 
Hạng B2
10/10/12
253
108
43
Do chỉ có 1 chiếc moto đi thôi, nên bị dí theo chứ ko có chốt chặn như ở Đồng Nai đâu nhé.
 
Hạng B2
16/5/14
168
128
43
TPHCM
Đường cũng Ok lắm các bác ạ! Lâu lâu chỉ có vài trăm mét đang làm thôi.
 
Hạng C
13/11/14
610
439
63
HCMC
Hy vọng gần tới Noel thì QL20 hoàn thiện để lên Đà Lạt đón Noel và chào mừng năm mới 2015 ngon lành các bác nhễ.