@ken_mik @duongnhan90 @hidden1611 @WQuynh và các bạn khác đang làm gói vay 30k tỷ để mua The Art Gia Hòa ơi,
Lịch làm việc được sắp xếp vào sáng thứ 6 (25/09) lúc 9h sáng tại Vietinbank An Phú nhé. Vì VIetinbank không làm việc vào thứ 7 nên đổi lịch ạ.
Em quote lại email trao đổi để mọi người nắm tình hình ạ.
"
Dear anh Hưng, chị Thảo,
Phía chị Thư - Gia Hòa vừa gọi điện trao đổi với em để sắp xếp lịch hẹn gặp Vietinbank vào sáng thứ 6 này (25/09) lúc 9h sáng tại trụ sở văn phòng Vietinbank An Phú ạ. Cho em xác nhận lại lịch hẹn với anh, chị ạ.
Như hôm qua em trao đổi trực tiếp với chị Thảo - Vietinbank thì Vietinbank sẽ giải ngân theo phương thức thanh toán quy định tại Hợp Đồng Mua Bán (thanh toán nhanh hoặc thanh toán chuẩn theo thỏa thuận của Bên vay mua với Chủ Đầu Tư); và giải ngân theo phương thức song song hoặc lần lượt trả hết vốn tự có rồi mới bắt đầu giải ngân, theo chọn lựa của Bên Vay Mua, với điều kiện là có Hợp Đồng Mua Bán ký chuyển về cho Vietinbank.
Hôm nay, em trao đổi qua điện thoại với chị Thư - Gia Hòa thì việc Gia Hòa không đồng ý thanh toán nhanh và không đồng ý phương thức giải ngân song song vì theo trao đổi giữa anh Hoàng - Gia Hòa và anh Hưng - Vietinbank thì anh Hoàng cho rằng phía Vietinbank chỉ đồng ý giải ngân theo phương thức chuẩn và chỉ giải ngân sau khi Bên Vay Mua thanh toán hết vốn tự có.
Như vậy, em cho rằng có hiểu lầm trong trao đổi giữa các Bên, nên cuộc gặp ngày mai sẽ xác định rõ các vấn đề để phía Chủ Đầu Tư Gia Hòa và Vietinbank hỗ trợ giúp Bên Vay Mua chúng em (khoảng 4-5 trường hợp ạ) như sau:
1. Gia Hòa và Vietinbank có đồng ý đển Bên Vay Mua (theo gói 30k tỷ) được thanh toán nhanh không?
2. Gia Hòa và Vietinbank có đồng ý để Bên Vay Mua (theo gói 30k tỷ) được giải ngân song song không?
3. Các vấn đề thắc mắc khác của các Bên Vay Mua nhờ phía Chủ Đầu Tư và Vietinbank giải đáp trong cuộc họp, nếu có.
Em cảm ơn các anh, chị đã hỗ trợ nhiệt tình cho Bên vay mua bọn em trong thời gian qua và mong tiếp tục được các anh, chị hỗ trợ và quan tâm."
Email chị Thư gửi Nga, có CC cho anh Hoàng - Trưởng phòng Marketing Gia Hòa:
"
Dear Nga,
Như đã trao đổi qua điện thoại. Thư xác nhận giờ meeting 3 bên như sau:
Thời gian: 9h sáng Thứ 6 ngày 25/09/2015
Địa điểm: VietinBank An Phú
Nội dung: Thống nhất 3 bên về việc khách hàng của căn hộ The Art vay gói 30,000 tỷ và những thủ tục cần chủ đầu tư Gia Hòa hỗ trợ.
Cuộc họp sẽ gồm có: Đại diên khách hàng có nhu cầu vay gói 30,000 tỷ, đại diện Chủ Đầu Tư Gia Hòa, anh Hưng và chị Thảo- VietinBank An Phú (nhờ Nga hẹn chị Thảo giúp Thư luôn nhé. Thanks).
Hẹn gặp lại Nga và các bạn.
Chúc mọi người ngày làm việc tốt."
Chưa biết kết quả cuộc họp sáng thứ 6 như thế nào. Nhưng theo làm việc giữa em với các bên Vietinbank và Chủ Đầu Tư Gia Hòa thời gian qua, em rất yên tâm về mức độ hỗ trợ của CĐT và Ngân Hàng cho Bên vay mua. Không chỉ riêng gói 30k tỷ này, mà các bạn mua TA khác, hay các bạn vay thương mại bên Vietinbank cứ yên tâm nhé.