Rồi rồi, cái này là Triton muốn có thêm bạn Navara nè. hehe. Anh T lần này bảo dưỡng xong mà ra nó bị lại nữa là....npt nói:Báo cáo cho các bác tham khổ tình hình xe của em, em chạy gần được 28k km rồi. Nói chung bệnh tình ngày càng nặng, đến mức không thể đi được nữa, trong vòng 3 tháng em vào sửa xe khoảng 10 lần, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Hiện nay xe em đang nằm ấp luôn trong ISAMCO khoảng 2-4 ngày để các bác trong í tháo từng phần điện gì đó của xe khác gắn vào và thử lỗi xem sao. Vì hiện này máy quét không ra còn xe em thì chạy như phi ngựa, hụt ga tắt máy liên tục, không thể chạy được nữa.
Thông báo để các bác nắm tình hình, sửa xong thế nào em báo cáo sau.
Bác ơi, y khoa họ nói trước là đổi thuốc, sau là đổi thầy.npt nói:Báo cáo cho các bác tham khổ tình hình xe của em, em chạy gần được 28k km rồi. Nói chung bệnh tình ngày càng nặng, đến mức không thể đi được nữa, trong vòng 3 tháng em vào sửa xe khoảng 10 lần, nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Hiện nay xe em đang nằm ấp luôn trong ISAMCO khoảng 2-4 ngày để các bác trong í tháo từng phần điện gì đó của xe khác gắn vào và thử lỗi xem sao. Vì hiện này máy quét không ra còn xe em thì chạy như phi ngựa, hụt ga tắt máy liên tục, không thể chạy được nữa.
Thông báo để các bác nắm tình hình, sửa xong thế nào em báo cáo sau.
Hay bác thử đem sang AMC xem?
Xe em thì chạy lại phần mềm (learning), bác lấy cà vẹt xe ra, nhập đúng mã số động cơ khi chạy phần mềm. Xe em từ đó đến giờ OK.
Em đưa đi Vinastar 2 lần đều bảo không có gì, nên em mang về ISÁMCO lại. Nằm ở ISAMCO 3ngày về chạy lại tắt máy te tua, nằm đường liên tục. Cho lại vào từ sàng thứ 5. Giờ chờ tiếp, nghe đồn đã tìm ra bệnh, thứ 2 có xe. Bệnh thế nào em sẽ báo chi tiết cho các bác tham khổ
Bây giờ ngồi đây mà đoán bệnh mà các chuyên viên tìm không ra, trong khi chưa biết gì về nó thì chỉ có thể nói phét..xe bác một thời gian khá dài chạy dư dầu, nên có thể bệnh về khói, Pô xe có gì lạ không bác?
Em đã lấy xe hôm thứ 2 và chạy mấy hômnay thấy ổn, cảm giác như lúc mới mua xe. Hy vọng lần này là dứt bệnh. Các bác í chẩn đoán là van điều tiết cấp dầu (SCV) bị hỏng cơ khí (hỏng lò xo) đồng thời mạch điện cũng hỏng nên không báo lỗi được. Thay xong là hết bệnh. báo hại nó hành em gần nửa năm!!!
Sửa xong lại thấy Triton đẹp trai lại, hehe...
Sửa xong lại thấy Triton đẹp trai lại, hehe...
Phải xe bác npt màu xám không ? biển số 545X ? bữa trước em ISAMCO bão dưỡng định kỳ đậu kế bên nên em đồ là xe bác !