tiendat nói:Thấy xe bên đó thì thấy dân Cam vẫn chạy mấy loại cũ như dream, wave hay mấy con như Daelim đó. PKL thì thấy toàn là cào cào cho tụi Tây nó thuê đi thôi. Chứ dòng Cruiser hay Sport thì ngoài đường hầu như là không thấy, chắc nằm kho nào đó quá.
Bởi vì giá bằng chiếc Camry nên người ta mua xe 4 bánh chạy cho nó sướng bác ạ moto ít người chơi lắm,dành bán cho các bác VN là chính thui mà ,bác ra đường Sihanuc có mấy tiệm chuyên bán motor mà xem,tiệm số 139 của bà Lang(tiếng Việt em thấy người ta gọi là Lan ) bán xe đẹp và bà chủ biết nói tiếng Việt nũa nhưng giá hơi chát nhá![]()
Nhưng xe bên ấy vẫn còn đầy bác ơi,em đang kiếm đài chuyển về 1 con cup 90.
tinnt nói:lại đào mộ, thớt từ 2008![]()
Mua mấy chiếc cup liter 14 hay mấy chiếc như cuptom 90 phun xăng thì làm gì có xe vn ăn cắp qua bác,em thấy có bác nick binhnguyen bên phố mau bán ship về no pp mà giá chát quá 38tr 1 chiếc.