xem nội dung UQ là ngưòi đc UQ có đ quyền nhận cọc thay hay ko? nếu đc nhận thay thì cọc vô tư thoai. Lo gì.Không phải sang cọc bác ,tức là bên bán cho em đã được bên kia đã đi sang tên tại văn phòng đăng ký đất đai rồi nhưng ngày 22 mới có kết quả.Giờ họ bán lại cho em nên e đặt cọc trước cho họ chờ khi sau ngày 22 sau khi sang tên xong thì họ sang lại cho mình.Mà e ngặt cái là cái cha này lại ủy quyền cho 1 người khác giao dịch,nên giờ em cọc là cọc cho ng được ủy quyền chứ cũng ko phải cọc cho chủ đất đang sang tên luôn.Thấy rối rối nên lên hỏi các bác có kinh nghiệm giấy tờ nè![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Trường hợp của bác nó bán cọc, cũng hay xảy ra. Nói chung là UQ thì nghe hơi ghê tay tại bên ủy quyền lúc nào cũng có thể hủy tờ đó được. Bác ra đặt cọc thì kêu thằng đứng tên đất đang nộp GCN nó xác nhận vô luôn cho an tâm.
Không phải sang cọc bác ,tức là bên bán cho em đã được bên kia đã đi sang tên tại văn phòng đăng ký đất đai rồi nhưng ngày 22 mới có kết quả.Giờ họ bán lại cho em nên e đặt cọc trước cho họ chờ khi sau ngày 22 sau khi sang tên xong thì họ sang lại cho mình.Mà e ngặt cái là cái cha này lại ủy quyền cho 1 người khác giao dịch,nên giờ em cọc là cọc cho ng được ủy quyền chứ cũng ko phải cọc cho chủ đất đang sang tên luôn.Thấy rối rối nên lên hỏi các bác có kinh nghiệm giấy tờ nè![]()
UQ có hợp đồng và được công chứng hay ko?
- Nếu ko. Next
- Nếu có xem nội dung hợp đồng nói gì.
- Nếu ko. Next
- Nếu có xem nội dung hợp đồng nói gì.
Đất ế, đất ế đây.....
Mại dzô, mại dzô... quẹo lựa....
Mại dzô, mại dzô... quẹo lựa....
Có nhiều khu ế cũng kg cho lựa mà bácĐất ế, đất ế đây.....
Mại dzô, mại dzô... quẹo lựa....
Quẹo lực mà giá xấp xỉ đợt đỉnh cuối thì cũng bằng nhau
Đúng là đất ế thiệt, mấy hôm nay giao dịch trầmĐất ế, đất ế đây.....
Mại dzô, mại dzô... quẹo lựa....
lắng. Hôm nay 1 sàn rất nổi tiếng ở Q.9 không bán được 1 lô nào.
Có nhiều khu ế cũng kg cho lựa mà bác.
Quẹo lực mà giá xấp xỉ đợt đỉnh cuối thì cũng bằng nhau![]()
Ế thật mà. Chỉ những nơi có tiềm năng thực sự và vị trí đẹp mới bán được thôi. Mà cũng trầy trụa....Đúng là đất ế thiệt, mấy hôm nay giao dịch trầm
lắng. Hôm nay 1 sàn rất nổi tiếng ở Q.9 không bán được 1 lô nào.
Tui mới lượn một vòng quợn chín dzìa...
Cả quợn chín chỉ có hai con đường vẫn còn tạm gọi là hot...ngoài ra ế vêu mỏ...
Cả quợn chín chỉ có hai con đường vẫn còn tạm gọi là hot...ngoài ra ế vêu mỏ...
Qua WC có thể chính thức quẹo lựa chữa bệnh nhẩy cầuChắc phải qua wc và tháng cô hồn thì đỡ ế![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.