hay bác ra chợ dân sinh mua cái đèn của mấy bác pô líc đặt lên nóc xe và lắp thêm cái còi hú khi qua đó bác bật đèn và còi lên thì em nghĩ chắc tụi nó có núp chờ bác cũng kg dám ra đâu.

Tối thì gặp cướp đêm, ngày thì gặp cướp cạn (xxx), ra đường giờ chỉ phó mặc số phận mình cho trời đất.maithy nói:Em bị 1 lần rồi, khúc Trảng bàng, thấy cầm gậy đứng lố nhố giữa đường ban đêm thì chỉ có là xin đểu. Ko có đủ thời gian để suy tính nhiều, phản xạ của em là tắt đèn rồi siết mạnh chân ga thẳng tiến. Kết quả là bị quơ gậy nứt kính lái.
maithy nói:Em bị 1 lần rồi, khúc Trảng bàng, thấy cầm gậy đứng lố nhố giữa đường ban đêm thì chỉ có là xin đểu. Ko có đủ thời gian để suy tính nhiều, phản xạ của em là tắt đèn rồi siết mạnh chân ga thẳng tiến. Kết quả là bị quơ gậy nứt kính lái.