Hạng C
23/3/09
904
226
43
Xe sử dụng vào mục đích phạm tội thì chủ xe coi chừng ...
 
Hạng D
14/1/09
1.005
177
63
49
Chuẩn đấy ạ
Nếu chủ xe mới kg đến sang tên, thì bác làm đơn cớ mất xe, sau này chủ mới chịu mọi trách nhiệm liên quan đến vận hành, lưu thông.
Trước khi làm nhớ báo với chủ xe một tiếng
mà thực ra nếu thỏa thuận được thì người mua đầu tiên và bán làm thủ tục hủy giấy mua bán tay cũ, hoặc làm giấy bán lại cho bác. Bác làm giấy bán mới cho người thứ 2. Ra công chứng luôn.

chu_bo_doi nói:
chuyện ko có gì quan trọng mà sao các bác cứ làm bác chủ phải lo thế nhỉ? bây giờ bác chủ muốn có xe chỉ cần làm cái giấy báo mất xe và ........ chiếm lại cái xe của mình, vậy là xong. Mấy tên kia nếu không muốn phiền thì....... cong đuôi đi tìm bác chủ năng nỉ ký giấy sang tên.
 
Hạng D
23/12/08
2.807
122
63
58
TPHCM
chu_bo_doi nói:
ANDY1606 nói:
HNM nói:
theo tôi bác cứ ra phường làm cái giấy bán xe, thông tin người mua theo như giấy tay. Sau này có việc gì lên quan đến xe thì trưng ra, còn không thì thôi.
bán xe bgio<span style=""color: #ff0000;""> k cho chứng phường </span>nha bác, mà có 2 bên làm hợp đồng mua bán ,còn nếu có gia đình thì cả chồng và vợ đều phải ra,còn ko thì làm giấy chứng nhận độc thân.2B và 4B đều như thế

cái này.........mới ban hành hả bác? cách đây khoảng nữa năm em còn chứng phường mà bác???
Bác ở Phường nào vậy bác ??? Lúc trước còn chổ này chổ kia làm khác nhau , giờ thì ra công chứng hết .
Có vụ bán xe rồi còn cớ mất hả bác ???Mình có mất vậy ăn dao phay có ngày . Bên mua ko phải là cục thịt để bên bán muốn nói gì thì nói , làm gì thì làm đâu bác .
 
Last edited by a moderator: