Hạng B1
15/4/15
61
46
18
Chung quy cũng từ BÁNH MÌ mà ra cả nên giao thông VN mới loạn lên như thế
 
Hạng F
4/1/08
8.317
122.610
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Hàng ngày đi ngang đây thấy thật nguy hiểm cho những người dân địa phương. Cao tốc bất ngờ mở ngang nhà nhưng họ không có cách nào để tránh mà vẫn phải băng ngang qua đường.

Nhiều người không biết thế nào là vòng cua của xe siêu dài, nên cứ tưởng an toàn khi đã đứng xa cả mét..
 
Hạng F
4/1/08
8.317
122.610
113
Lọc nước Watts
www.thietbiloc.com
Xe container cũng không hiền đâu bác, bác chạy xe bác biết rồi, em bị ép nhiều lần rồi, rất mất dạy. Còn lỗi tại ai thì cơ quan điều tra kết luận mới biết được. Dù gì nạn nhân chết thì cũng là tội rồi.
Anh cũng cần nghiên cứu thêm về bán kính quay của xe đang kéo cont.

Những chỗ cua thế này, anh cần tránh xa nó ít nhất 3m mới đảm bảo an toàn.
 
Hạng F
23/3/12
9.236
19.442
113
TP. HCM
Hạng C
12/9/14
676
8.849
93
Anh thớt cũng xem lại bản thân mình.

Thật không thể tin được, nút giao An Phú mà anh nói là Đồng Văn Cống.
Ko chạy từ đồng văn cống thì chui ở đâu ra.
 
Hạng C
6/6/11
849
2.845
93
R.I.P. nạn nhân! Tội nghiệp cháu bé, sẽ bị ám ảnh...
Chỉ mới có một thông tin trên báo, chưa biết đúng sai chúng ta không nên chửi vội và càng không nên "tiêu diệt" ạ.
Đúng như nhiều bác đã nói, ý thức của nhiều người dân mình còn kém khi tham gia giao thông, họ vô tư đi không cần biết đến người xung quanh, họ cũng không biết rằng họ đang gây nguy hiểm cho người khác, thậm chí cho chính bản thân mình.
 
Hạng C
6/5/08
803
978
93
46
chipheo.top1.vn
Tiêu diệt nó chỗ này thì nó sẽ lại đẻ ra ở chỗ khác, thậm chí là còn nhiều hơn, nguy hiểm hơn. Cách đặt vấn đề của chủ thớt là "có vấn đề".
Giờ cứ nằm lòng với nhau là ra đường thì né xe contenner, xe ben, xe buýt... Tránh voi chả xấu mặt nào...
 
  • Like
Reactions: thietbiloc