Thảo Luận Chung Có Phải Dừng Đèn Đỏ

Hạng C
19/5/07
805
435
63
Các bác cho em hỏi chút trường hợp này mình có phải dừng đèn đỏ không.
Hiện tại hướng từ Metro quận 2 qua cầu vượt cát lái có gắn đèn xanh đỏ sát lề rồi. Phía trong làn xe máy thì có đủ cả đèn và vạch trắng dừng phía trước, làn xe ô tô phía ngoài thì không có vạch dừng.
Vậy trường hợp này cho em hỏi mình có phải dừng đèn đỏ ở làn xe ô tô không các bác. Em để ý thấy khi có xxx thì có mấy xe ô tô dừng chờ đèn kiến cả đoạn đường bị ùn xe, còn khi không có xxx thì không thấy ai dừng ở làn ô tô cả.
Hay đây có phải là cái bẫy mới của xxx không các bác.
 
Hạng B2
14/11/12
106
19
18
43
Nếu mình nhớ không lầm thì chỗ này có để bảng "OTO ĐƯỢC LƯU THÔNG LIÊN TỤC KHI ĐÈN ĐỎ" hay gần gần như thế. Cái đèn đỏ đó là dành cho xe máy đi từ hướng Cát Lái qua. Thế nên cứ chạy tiếp thôi.
 
Hạng C
13/12/11
664
4
18
HCM
Bác để ý kỹ sẽ thấy bảng xe được phép lưu thông liên tục nên không cần phải dừng chờ đâu.
 
Hạng D
16/11/10
1.426
2.983
113
Bình Thạnh, Tp HCM
bác mà dừng thì ai chay sau ức chế lắm, mình bị rồi, hic, đang ngon trớn hai xe phía trước dừng làm phải dừng theo, bực ghê