Hạng C
8/7/13
608
15.497
93
Dao ceramic mài kiểu gì anh?
Chứ a nghĩ lúc chế tạo nó bén sẵn vậy àh. Chỉ là ko mài thông thường đc thôi, chứ sao lại ko mài đc. Mà mình tưởng dao này để chế biến sushi hay gì chứ. Thấy tụi Nhựt nó bảo dùng doa này để thịt, cá ko tiếp xúc vs kim loại :)

Chứ dao này mỏng manh, ai lại đem gọt trái cây bao h, mẻ hay bể dễ hơn là xắt thịt,cá
 
Hạng C
2/1/11
548
1.461
93
Chứ a nghĩ lúc chế tạo nó bén sẵn vậy àh. Chỉ là ko mài thông thường đc thôi, chứ sao lại ko mài đc. Mà mình tưởng dao này để chế biến sushi hay gì chứ. Thấy tụi Nhựt nó bảo dùng doa này để thịt, cá ko tiếp xúc vs kim loại :)

Chứ dao này mỏng manh, ai lại đem gọt trái cây bao h, mẻ hay bể dễ hơn là xắt thịt,cá
Ý e là về xài k cần mài á chứ còn chuyện nó mài sao ra thành phẩm e k quan tâm :D
 
Hạng C
5/6/09
664
4.322
93
47
Cách đây 4 năm em đi Nhật mua 2 con giá 2triệu / con dùng một thời gian vẫn bị cùn bình thường, thích nhất là gọt nấm Linh Chi.
Bọn nó có bán máy mài dao cho cả dao gốm luôn mà em kg mua. Mua đồ mài tay mà kg có hiệu quả - chắc em kém tắm.
Đúng là dễ mẻ và gãy, kg đáng.