Tập Lái
16/12/19
17
9
3
33
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận 7
Địa chỉ
Lý Thái Tổ, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Số điện thoại
0902980565
Giá
2
công nghỆ NANO
Giới thiệu

Công nghệ Nano là công nghệ mang tính đột phá của thế kỷ 21, là công nghệ ảnh hưởng sâu rộng nhất kể từ cuộc cách mạng công nghiệp toàn cầu cho đến nay.

Khái niệm về công nghệ Nano lần đầu tiên được thảo luận vào năm 1959, kéo dài cho đến thập niên 2000 được tổ chức Sáng kiến Công nghệ Nano Quốc gia tại Mỹ chính thức định nghĩa dựa trên kích thước của công nghệ Nano.

Hơn 60 quốc gia đã thành lập các chương trình nghiên cứu và phát triển công nghệ Nano cấp chính phủ từ năm 2001.

Nói đơn giản hơn, đây là công nghệ tạo ra vật chất với quy mô nguyên tử, phân tử và đại phân tử. Quy mô này tương ứng với kích thước từ 1 - 100 nanomét (nm). Một nanomét là một phần tỷ hay 10−9 của một mét. Nếu lấy đường kính sợi tóc người ra so sánh thì 1nm nhỏ hơn 1000 lần, mắt thường không thể nhìn thấy được.

Tính chất quan trọng

Một trong những tính chất quan trọng của cấu trúc Nano là sự phụ thuộc vào kích thước. Khi kích thước của vật chất nhỏ đến kích cỡ nanomét sẽ xuất hiện những hiện tượng lượng tử mới và tạo cho vật chất có thêm những đặc tính kỳ thú mới.

Ứng dụng

Công nghệ Nano giúp thay thế những hóa chất, vật liệu và quy trình sản xuất truyền thống bằng một quy trình mới gọn nhẹ, tiết kiệm năng lượng, giảm tác động đến môi trường.

Đây thực sự là cuộc cách mạng công nghiệp mới, thúc đẩy sự phát triển trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là y sinh học, năng lượng, môi trường, công nghệ thông tin, quân sự, ...

TIA HỒNG NGOẠI XA​

Giới thiệu

Tia hồng ngoại xa
(còn gọi là tia viễn hồng ngoại, FIR) là dải ánh sáng có bước sóng từ 5,6 - 1000 micromet, là nguồn ánh sáng kỳ diệu có lợi cho sinh vật, nuôi dưỡng và phát triển sự sống.

Các nhà khoa học gọi tia hồng ngoại xa ở bước sóng từ 8 – 14 micromet là ánh sáng của sự sống - The light of Life - vì nó vô cùng quan trọng với sự sinh trưởng, phát triển của con người và các sinh vật sống khác bao gồm động vật và thực vật (theo báo cáo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ 07/08/1981, Cơ thể con người có thể phát ra năng lượng có bước sóng lên đến 9,4 micromet).

Tính chất quan trọng

Những tính chất quan trọng của tia hồng ngoại xa là khả năng Bức xạ, Phản ứng nhiệt & Dao động tần số cao.

Bức xạ

Là sự truyền dẫn năng lượng dưới dạng sóng hoặc hạt phân tử trong không gian hoặc thông qua môi trường dẫn.

Phản ứng nhiệt

Tia hồng ngoại xa tỏa ra nhiệt lượng làm ấm nóng các vật chất trong phạm vi bức xạ.

Dao động tần số cao

Tác động đến cấu trúc nguyên tử, phân tử của vật chất với tần số siêu cao (298.000 x 109 lần chấn động /giây) khi vật chất nằm trong phạm vi bức xạ của tia hồng ngoại xa.

Ứng dụng

Tia hồng ngoại xa được áp dụng vào điều trị và chăm sóc sức khỏe ở Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 1976. Năm 1977 Nhật Bản bắt đầu nghiên cứu và sau 7 năm thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh tia hồng ngoại xa có thể điều trị trên 50 chứng bệnh khác nhau.

Từ những thành công của Trung Quốc, Nhật Bản, các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, … trong hơn hai thập kỷ qua đã liên tục ứng dụng bức xạ hồng ngoại xa từ các vật liệu tự nhiên như đá Germanium (Ge) hay gốm Ceramic, tạo ra các sản phẩm năng lượng rất tốt cho sức khỏe.

Làm sạch nguồn nước, khử mùi, ứng dụng vào lĩnh vực năng lượng như các sản phẩm tiểt kiệm điện, tiết kiệm xăng từ thập niên 90 tại Đài Loan, Canada, Nhật Bản, …

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM​

FECO X3 GA​

Đây là sản phẩm tiết kiệm xăng dành cho xe ô tô được Thuận Dương nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đâu là giải pháp cho thời kỳ giá xăng bất ổn?

Thông điệp sản phẩm

FECO X3 GA
Không chỉ tiết kiệm xăng
Mà còn Đề Nhanh – Máy Bền – Xe Mạnh
Cấu tạo

Cấu tạo chính là tấm tinh thế năng lượng Nano cùng với các thành phần phụ bao gồm khung đỡ bằng nhôm sinh học, bột gốm, nhựa cách nhiệt.

Nguyên lý hoạt động

Với tấm tinh thể năng lượng Nano có kích thước siêu nhỏ (18 – 25 nm) đã tạo nên bức xạ điện từ có bước sóng từ 8 – 14 μm cũng chính là tia hồng ngoại xa. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm ứng dụng các tính chất bức xạ, phản ứng nhiệt, dao động với tần số cao của tia hồng ngoại xa.

Công năng – Tác dụng

Tiết kiệm xăng


Tiết kiệm xăng từ 10 – 25%
Nhờ vào tính chất Dao động với tần số cao của tia hồng ngoại xa, khi nhiên liệu và không khí di chuyển đến vùng bức xạ của FECO X3 GA thì ngay lập tức chịu tác động bởi tần số siêu cao làm gia tăng hàm lượng ôxy, làm đứt gãy, làm nhỏ các phân tử xăng đến mức thấp nhất dẫn đến tốc độ cháy cực kỳ nhanh và đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu.

Khi nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn thì hiển nhiên quãng đường di chuyển sẽ gia tăng.

Bản chất tiết kiệm xăng của FECO X3 GA không phải giảm lượng tiêu hao xăng trên cùng một quãng đường mà là gia tăng chiều dài quãng đường trên cùng một dung tích nhiên liệu.

Ví dụ lấy chỉ số trung bình là 8 lít xăng di chuyển được 100km, sau khi sử dụng FECO X3 GA thì 8 lít xăng sẽ di chuyển được 120 – 130km.
FECO X3 GA đã được các cơ quan chức năng tại Đài Loan, Việt Nam kiểm định cũng như được đông đảo người sử dụng tại Đài Loan và Việt Nam đánh giá mức độ tiết kiệm xăng từ 10 – 25% tùy thuộc vào loại xe, thói quen lái xe và cung đường di chuyển.

Đề nhanh

Cải thiện khả năng leo dốc, tải nặng và tăng tốc
“Đề nhanh” tức là đang đề cập đến “đề ba” hay khả năng tăng tốc, mà đã nói đến “đề ba” tức là nói đến mô-men xoắn.

Đối với động cơ ô tô, mô-men xoắn được tạo ra do quá trình đốt cháy hỗn hợp không khí và nhiên liệu để làm quay trục khuỷu. Áp lực cháy trong xi lanh càng cao thì lực tác động lên pít tông càng lớn, từ đó mô-men xoắn được tạo ra cũng tăng theo. Khi mô-men xoắn gia tăng thì cải thiện khả năng leo dốc, tải nặng và hiển nhiên bao gồm gia tăng khả năng tăng tốc.

Phản ứng nhiệt cùng với khả năng Dao động tần số cao của tia hồng ngoại xa sẽ làm cho hỗn hợp không khí và nhiên liệu dao động không ngừng tạo nên áp lực lớn cho phản ứng cháy, đồng thời khả năng hoạt hóa ôxy cùng với nhiệt lượng tỏa ra sẽ hỗ trợ tích cực để quá trình cháy diễn ra nhanh, mạnh và đốt cháy hoàn toàn từ đó giúp cho mô-men xoắn gia tăng.

Máy bền

Chấm dứt sự bám dính muội than trong buồng đốt.
Không còn nghi ngờ gì nữa, các muội than hình thành từ quá trình đốt cháy nhiên liệu kết hợp với cặn bẩn cũng như những phụ gia độc hại sẽ bám dính trực tiếp vào động cơ, kết quả là động cơ hỏng nhanh hơn, tuổi thọ giảm nhiều hơn.

Những tính chất quan trọng của tia hồng ngoại xa làm cho không khí và nhiên liệu gia tăng nhiệt độ, tạo nên môi trường thuận lợi cho phản ứng cháy; Thêm vào đó, Dao động tần số cao không chỉ tác động tích cực đến khả năng đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu mà còn làm mịn các phân tử xăng, loại bỏ các chất cặn bã và triệt tiêu các chất độc hại có trong phụ gia.

Khi nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn và các chất cặn bã được triệt tiêu thì không còn muội than bám dính trong buồng đốt từ đó gia tăng tuổi thọ của động cơ.

Xe mạnh

Gia tăng công suất động cơ
Khi đề cập đến cụm từ “xe mạnh”, ngoài khả năng leo dốc, tải nặng đã được đề cập ở trên, thì công suất động cơ chính là một yếu tố quan trọng.

Công suất tượng trưng cho khả năng đạt được tốc độ cao hay thấp, nói chính xác hơn, công suất tượng trưng tốc độ sinh công. Một chiếc xe có công suất càng lớn thì nó đạt được vận tốc càng cao.

Để tăng công suất động cơ, giải pháp hiệu quả nhất là làm thế nào để đốt cháy nhiều nhiên liệu hơn. Muốn đốt cháy nhiều hơn thì cần phải có nhiều ôxy hơn trong buồng cháy.

Vẫn là khả năng Phản ứng nhiệt, Dao động tần số cao của hồng ngoại xa sẽ hoạt hóa ôxy từ đó giúp gia tăng ôxy lên rất nhiều lần, khi ôxy nhiều hơn bình thường trong buồng cháy hiển nhiên sẽ đốt cháy nhiều hơn, và khi đốt cháy nhiêu liệu nhiều hơn thì chắc chắn công suất của động cơ được gia tăng.

Giảm khí thải ô nhiễm

FECO X3 GA
không chỉ tiết kiệm xăng, đề nhanh, máy bền, xe mạnh, sản phẩm này giúp cho phương tiện giảm ngay lập tức các khí thải độc hại theo tiêu chuẩn khí thải của Việt Nam như HC, CO, CO2, … sau khi lắp đặt.

Cùng nguyên lý như trên, sản phẩm làm gia tăng hàm lượng ôxy, làm đứt gãy, làm nhỏ các phân tử xăng đến mức thấp nhất từ đó gia tăng khả năng hòa trộn nhiên liệu và không khí, gia tăng hiệu quả quá trình cháy, giúp đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu.

Không những thế, các tạp chất và phụ gia độc hại có trong nhiên liệu được xử lý gần như triệt để.