Hạng D
10/8/05
1.219
4
38
124
CLB Xe cổ SG
Dear các bác,
Vậy là gần 2 tuần đã trôi qua kể từ ngày chúng ta có buổi gặp đầu tiên những người đam mê những chiếc xe của một thời tại KDL Văn Thánh. Phản hồi bước đầu của nhiều anh em là rất háo hức được khoe chiếc xe mà mình đang sở hữu bấy lâu nay mà chưa biết chia sẻ cùng ai cũng như được chiêm ngưỡng những chiếc xe mà mình đã và đang ao ước... Đến nay em đã thống kê sơ bộ được thông tin đăng ký của các anh em qua thông tin nhận được của các bác và cũng đã gửi cho mọi người để tham khảo.

Hiện cũng còn thiếu một số thông tin vì có thể một số người chưa muốn chia sẻ và cũng có một số anh em chưa gửi thông tin. Tuy nhiên, bước đầu như vậy là tốt đẹp. Hiện tại chúng ta mới dừng lại ở mức giao lưu, hỗ trợ hạn chế (thông tin về thợ sửa, nơi tìm mua đồ, garage nào sửa tốt,....) và so với tiêu chí phải làm được một cái gì đó hữu ích cho mọi người thì vẫn còn ở trong thì tương lai.

Và đã gần tới ngày hẹn cho cuộc gặp lần II theo tinh thần của cuộc gặp lần đầu tiên (nhiều bác nôn nóng cũng đã hối thúc bác Tuấn Đăng và em mấy hôm nay rồi). Để tránh vào "giờ xấu" như một số bác góp ý tại cuộc gặp trước, lần này chúng ta sẽ gặp nhau vào buổi sáng, bác nào rảnh rỗi muốn kéo dài tới khuya cũng được ạh!

Thôi ko dài dòng nữa, thông tin về buổi offline lần II đây ạh:
Thời gian: từ 9h00 đến ....khuya (chừng nào quán chưa đóng cửa) Chủ nhật 24/7/2011
Địa điểm: Hội quán xe cổ SG_KDL Suối Mơ, Q9 (qua KDL Suối Tiên 700m, đến ngã 3 có đèn giao thông đầu tiên rẽ phải, có bảng chỉ dẫn tới Suối Mơ)
Nội dung: + nhâm nhi cà phê và bàn thảo về mọi thứ liên quan tới xe cũ...rích
+ đề xuất các hoạt động trong thời gian tới
+ anh Duy (chủ quán) giới thiệu về bộ sưu tập xe của mình
+ xe cũ ở đâu bán/ai bán/giá/ai quan tâm
+.....
Em sẽ gửi thông tin cho các bác đã đăng ký qua email và SMS trong chiều nay. Các bác vui lòng ktra hộp thư và đặt lịch cho mình đồng thời thông báo cho những AE quan tâm...
Các bác đọc được thông tin này khi lang thang tại diễn đàn mà muốn tới tám hoặc ném đá xin mời bớt chút thời gian ghé chơi (nhớ mang theo đá nếu muốn ...ném đá :)).
Hẹn các bác sáng Chủ nhật tại Suối Mơ!
 
Hạng B2
13/1/11
113
22
18
Em ở xa quá, nhìn các bác of mà chỉ biết thèm thôi.
 
Hạng B2
14/2/08
108
0
0
Thành Phố Buồn
cho em đăng ký 1 suất ạ ! em tham gia từ 14h được không ạ ?( sau khi cho thằng Cu Tí bú ngủ mới trốn đi được :D:D )
số cầm chân của em : 0906.89.4004
 
Hạng B2
5/9/07
256
97
28
Tuần này tui bận đi đám cưới tận Đà Lạt, thứ 2 mới về. Rất tiếc là ko dự được, lần này chắc là đông và sẽ có nhiều xe mới nữa, lại thêm bộ sưu tập của bác Duy .... tiếc thật, hẹn các bác lần sau nhé.

Các bác chụp nhiều hình post lên nhé.

Chúc mọi người vui
 
Hạng D
10/8/05
1.219
4
38
124
CLB Xe cổ SG
Hôm qua gửi thông tin về buổi offline cho các bác mới biết cô thư ký của nhóm (Vespa Đẹp) vừa trải qua ca mổ ruột thừa, đang trong giai đoạn hồi phục. Mong mọi sự tốt đẹp với Ngọc và chóng khỏe
033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif
.

Về giờ giấc, em để là 9h00 sáng nhưng hoàn toàn linh hoạt các bác ạh. Bản thân em sáng CN là khá bận rộn, phải hoàn tất 1 số công việc như rửa xe, lau nhà, giặt q/áo :D:D xong mới đi được nên ai tới trước cứ vui vẻ (nhớ đem theo đồ bơi nếu muốn).
Vì đến muộn nên em ngồi tới chiều nên các bác cũng đừng ngại nếu chiều mới đi được vì lịch đưa ra ko phải là phù hợp với mọi người được.
 
Hạng C
16/10/10
922
1.088
93
48
Hồ Chí Minh
em chia tay em civic rùi! không biết bác Phú chồng mới của em có đưa em nó đến gặp các bác được không???
em vừa cưới con vợ già accord 87 EXI - vậy em này có được coi là xe củ không bác buglover? bác đừng khai trừ em ra khỏi Đảng nhé! em không thích thớt honda, em thích đu theo các bác vui hơn.
hehe CN em sẽ thu xếp, nhưng chắc em chỉ ghé qua được chút rồi về.